VinaPhone cung cấp dịch vụ tra cứu điểm thi đại học qua SMS

VinaPhone chính thức thông báo cung cấp dịch vụ tra cứu điểm thi và các thông tin liên quan tới các trường đại học và cao đẳng trong cả nước qua dịch vụ tin nhắn SMS.

 

Vinaphone, pr-news 
VinaPhone cung cấp dịch vụ tra cứu điểm thi đại học qua SMS

Theo đó, sau khi khách hàng gửi các yều cầu theo cú pháp dịch vụ, hệ thống dịch vụ sẽ tự động phản hồi về máy điện thoại khách hàng những thông tin chính xác của kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2011.

Dịch vụ Tra cứu điểm thi 2011 là dịch vụ cho phép toàn bộ thuề bao (trả trước, trả sau) mạng VinaPhone có thể đăng ký nhận thông tin điểm thi và các thông tin khác liền quan đến kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2011 qua tin nhắn SMS hoặc qua wapsite http://diemthi.vinaphone.com.vn.

Thông qua đầu số 777, mọi thông tin về điểm thi, điểm chuẩn các trường, tỷ lệ chọi và chỉ tiều tuyển sinh của các trường… sẽ được cập nhật về điện thoại của khách hàng ngay khi có thông tin một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và cũng rất tiết kiệm.

Khách hàng có thể tra cứu điểm thi, điểm chuẩn các trường, số lượng thí sinh bằng điểm, tỷ lệ chọi, hay cả gói dịch vụ Tuyển sinh Đại Học 2011.

Ngoài ra, các khách hàng của VinaPhone cũng có thể truy cập wapsite tại địa chỉ http://diemthi.vinaphone.com.vn để có được toàn bộ những thông tin về kỳ thi đại học, cao đẳng năm 2011.


PV