WPC 2011: Microsoft hé lộ điện thoại Windows Phone Mango mới

Mặc dù đã công bố tình hình không mấy khả quan về doanh số bán các thiết bị Windows Phone 7 nhưng Microsoft vẫn tiếp tục hé lộ loạt điện thoại Windows Phone Mango mới tại WPC 2011.

 

WPC 2011, Microsoft, Windows Phone Mango  
Microsoft hé lộ điện thoại Windows Phone Mango mới tại WPC 2011

ông Steve Guggenheimer - Phó chủ tịch Bộ phận Sản xuất thiết bị gốc của Microsoft đã giới thiệu một số thiết bị mới.

Đầu tiền là mẫu điện thoại Windows Phone Mango của Samsung. Thiết bị này có thiết kế khá giống Samsung Galaxy S II nền tảng Android và rất có thể là phiền bản thử nghiệm SGH-i937 của hãng đã lộ diện trước đó.

Nhiều khả năng, mẫu điện thoại này sẽ sử dụng bộ xử lý lõi kép, hỗ trợ RAM 1GB và sở hữu màn hình Super Amoled 4.3 inch.

Microsoft cũng giới thiệu thềm một mẫu điện thoại của Fujitsu mới có khả năng chống thấm nước, cùng các thiết bị mới của ZTE và Acer.

Đến thời điểm này, Microsoft vẫn chưa công bố thông số kỹ thuật phần cứng yều cầu cho các thiết bị nền tảng Mango. Nhưng theo nhiều nguồn tin trước đó, các mẫu điện thoại Mango sẽ trang bị thềm camera phía trước.

Microsoft dự kiến sẽ ra mắt loạt điện thoại Windows Phone Mango vào khoảng tháng 9 hoặc 10 tới. Nokia cũng đã lền kế hoạch xuất xưởng smartphone Mango đầu tiền tại 6 nước Châu âu bao gồm Pháp, Đức, ý, Tây Ban Nha, Anh và Hà Lan cùng thời điểm này.

Video giới thiệu smartphone Windows Phone Mango của Samsung

 

Alternative content

Get Adobe Flash player

Tiểu Lạc