Sony 3D Experience: Dịch vụ xem phim 3D miễn phí

Dịch vụ xem phim 3D trực tuyến miễn phí "3D Experience" dành cho các TV Bravia kết nối internet đã chính thức được Sony khởi động đầu tiên tại 5 thị trường Anh, Mỹ, Đức, Pháp và Canada.

 

Sony, 3D Experience, dịch vụ xem phim 3D trực tuyến
Dịch vụ 3D Experience sẽ làm phong phú thềm nội dung 3D cho người sử dụng HDTV Bravia. Ảnh: flatpanel

Tiếp sau Samsung, Sony cũng đã ra mắt dịch vụ xem phim 3D trực tuyến miễn phí dành cho các HDTV Bravia kết nối mạng, làm phong phú thềm nội dung 3D cho khán giả.

Dịch vụ “3D Experience” của Sony sẽ cung cấp miễn phí những đoạn phim, ca nhạc, thể thao và phim tài liệu, khoa học,… ở nội dung 3D. Tuy nhiền, dịch vụ này mới chỉ có thể cung cấp những đoạn phim có thời lượng ngắn, chưa đầy đủ và hoạt động như một kềnh giới thiệu.

Để đảm bảo chất lượng hình ảnh tải về không bị giật hoặc gián đoạn, Sony cũng đề nghị tốc độ đường truyền internet tới các TV phải đạt tối thiểu là 10 Mbit/s.

Hiện tại dịch vụ này mới chỉ được cung cấp cho các HDTV Bravia Internet sử dụng tại 5 thị trường Anh, Mỹ, Đức, Pháp và Canada. Sony cũng đang có kế hoạch phát triển ở những thị trường nhỏ hơn hoặc đang có tiềm năng phát triển.

Sony chưa tiết lộ bất kỳ kế hoạch phát triển nội dung 3D trả tiền nào cho các HDTV của mình. Nhưng nếu có, hãng này chỉ có thể tích hợp trong nền tảng ứng dụng Qriocity.

Quỳnh Anh