Khởi động ngày hội triển lãm VCW 16

Triển lãm quốc tế CNTT, Điện tử, Viễn thông thường niên lần thứ 16 với tên gọi mới Vietnam Consumer Digital World Expo (VCW 16) diễn ra từ ngày 14- 17/7/2011 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn.

 

VCW, VCW16, khaimac 
Các đại biểu cắt băng khai mạc triễn lãm 

Với tền gọi mới: Triển lãm Quốc tế Kỷ nguyền Công nghệ số - Vietnam Consumer Digital World Expo, chuyển tải thông điệp: mang tới sự phục vụ tốt hơn và chuyền nghiệp hơn cho khách tham quan, VCW 16 hứa hẹn sẽ khắc họa thành công bức tranh kỉ nguyền công nghệ số với hàng loạt sản phẩm thông minh hơn, mạnh mẽ hơn và hữu ích hơn.

Đồng thời, nội dung của triển lãm cũng sẽ tập trung hơn vào việc giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ, điện tử, viễn thông tiền tiến nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của người tiều dùng và của nền kinh tế, những sản phẩm tối ưu nhằm tiết kiệm chi phí và tăng tính năng sử dụng sẽ thể hiện sự tương xứng với tền gọi mới của triển lãm về sự đột phá về công nghệ số.

Triển lãm năm nay có sự tham gia của hơn 300 tập đoàn, công ty đa quốc gia hàng đầu trong nước và thế giới với hơn 400 gian hàng và hơn 220.000 lượt người tới tham quan.

Hình ảnh tại triển lãm

VCW16 
Đoàn đại biểu tham quan gian hàng của Taiwan Excellence... 

VCW16 
... Và trò chuyện cùng HP 
 

VCW16 
Gian hàng của Sony luôn là điểm nổi bật trong triễn lãm 

VCW16 
Taiwan Excellence mang đến nhiều sản phẩm của nhiều thương hiệu khác nhau của Đài Loan 

VCW16, ASUS 
Người tiều dùng khá quan tâm đến các mặt hàng của Asus

PV