Ưu đãi chủ thẻ HDBank khi mua điện thoại HTC

HDBank bắt đầu thực hiện chương trình “Ưu đãi 5% khi mua điện thoại HTC” dành cho tất cả các chủ thẻ HDBank bao gồm thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng.

 

HTC, HDBank 
Thẻ HDBank hỗ trợ khách hàng khi mua điện thoại HTC 

Theo đó, từ ngày 01/07 đến 30/09/2011, bất kỳ chủ thẻ HDBank nào khi mua điện thoại chính hãng HTC sẽ nhận được ưu đãi hỗ trợ giá 5% từ HDBank. Chương trình khuyến mại sẽ được thực hiện đến hết ngày 30/09/2011 tại Showroom HTC số 01 Công Trường Quốc Tế, Quận 3, TP. HCM.

Nhân dịp ra mắt các loại thẻ thanh toán HDCard, Master Card, SercuritiesCard , HDBank chính thức giới thiệu và cung cấp đến khách hàng gói dịch vụ đa năng là dịch vụ chi trả lương qua tài khoản cho CBCNV và dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện, cước viễn thông thông qua thẻ.

Các giao dịch thanh toán điện tử diễn ra nhanh gọn, chỉ trong vòng 30 giây, đồng thời khách hàng sẽ nhận được hóa đơn giao dịch điện tử tại chỗ, HDBank cam kết sẽ mang đến mọi dịch vụ tiện ích, linh hoạt và đơn giản nhất đến với khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết giới thiệu sản phẩm, dịch vụ HDBank hoặc những ưu đãi mới dành riềng cho chủ thẻ HDBank bạn đọc có thể xem tại www.hdbank.com.vn hoặc Hotline: 18006868 (miễn phí) để được tư vấn tốt nhất. 

PV