ASUS tại triển lãm VCW 16

07:5415/07/2011

Từ 14 - 17/07, tại triển lãm VCW 16, ASUS sẽ trình diễn, giới thiệu các sản phẩm, xu hướng, ý tưởng công nghệ - dịch vụ mới nhất của mình, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng trong kỷ nguyên số.

 

VCW16, Asus 
Một góc của gian hàng Asus

ASUS sẽ trưng bày tất cả các dòng máy tính xách tay và netbook tiền tiến và ấn tượng nhất của mình từ phổ thông đến cao cấp, mở rộng chọn lựa và trải nghiệm cho khách hàng. 

Khách tham quan có cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu dòng laptop siều xe VX với ý tưởng thiết kế và cấu hình mạnh mẽ lấy cảm hứng từ dòng siều xe tền tuổi Lamborghini Murciélago và Lamborghini Gallardo. Series laptop NX và N cấu hình mạnh mẽ, tích hợp công nghệ âm thanh ASUS SonicMaster độc quyền hay U series với thiết kế siều mỏng, nhẹ và thời lượng pin dùng đáng nể.

Ngoài ra, còn có các dòng G series dành cho các Game thủ để tận hưởng trọn vẹn niềm vui giải trí của mình hay dòng netbook Eee PC nhỏ gọn, đa năng, thông mình và cả Eee Pad Transformer, dòng máy tính bảng với thiết kế bàn phím rời - “cơn sốt” vừa đến Việt Nam tháng 6 vừa qua .

Đặc biệt, tại triển lãm, ASUS mang đến cho khách hàng một chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn và giá trị.

Khách hàng chọn mua các dòng laptop ASUS sẽ có cơ hội được GIẢM GIá lền đến 2,500.000 VNĐ. Ngoài ra, rất nhiều các quà tặng có giá trị như bộ loa bán di động ASUS U-Boom Q, ba-lô cao cấp sẽ được tặng kèm theo khi khách chọn mua các sản phẩm laptop của ASUS (Mức khuyến mãi & Quà tặng áp dụng khác nhau cho từng dòng sản phẩm) .

Một vài hình ảnh tại gian hàng của Asus: 

VCW, Asus 
U Series- dòng laptop siều mỏng của Asus 

VCW, Asus 
Asus Lamborghini đặt ngay vị trí trung tâm gian hàng

Chèn hình ảnh nếu có 
Một số dòng sản phẩm khác của Asus

 PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh