Nokia E6 đã có mặt tại Việt Nam

14/7, chiếc điện thoại thông minh cảm ứng với bàn phím QWERTY dành cho doanh nhân Nokia E6 đã chính thức xuất hiện ở Việt Nam.

 

Chèn hình ảnh nếu có 
ông Vincent Julien- Giám đốc Marketing Nokia Đông Dương giới thiệu về Nokia E6 

Nokia E6 là chiếc điện thoại thông minh cho doanh nhân làm từ thép cao cấp với màn hình cảm ứng sắc nét và mật độ điểm ảnh cực cao(326ppi), Camera 8MP đèn flash LED kép, bàn phím QWERTY đầy đủ và giao diện đồ họa hoàn toàn mới trong một thiết kế nhỏ gọn.

Hoạt động dựa trền nền tảng hệ điều hành Symbian Anna mới nhất, Nokia E6 mang trong mình hàng loạt tính năng mới, bao gồm kết nối tốc độ cao và bảo mật cho doanh nghiệp, trải nghiệm duyệt web tốt hơn và dẫn đường bằng Ovi Maps phiền bản nâng cao cực kỳ hiệu quả.

Nokia E6 là bản nâng cấp đánh giá của 2 sản phẩm đình đám Nokia E71 và Nokia E72, nâng cao hơn nữa hiệu năng sử dụng, cải thiện thời lượng pin nhưng vẫn giữ được những đường nét trang nhã, cao caaps của kính cường lực và thép không rỉ.

Nokia E6 được cài đặt sẵn những nội dung như World Traveller, ứng dụng phát wifi JokySpot Premium rất hữu ích cho doanh nhân. Ngoài ra E6 còn hỗ trợ tối đa 10 email và cập nhật trạng thái theo thời gian thực từ mạng xã hội thích hợp cho các bạn thích chia sẻ thông tin với bạn bè.

Nokia E6 sẽ được bán vào trung tuần tháng 7 tại Việt Nam với giá 7,899,000 VNĐ( đã bao gồm VAT)

Một số hình ảnh về chiếc điện thoại Nokia E6:

Nokia, E6 
Màn hình cảm ứng được trang bị kính cường lực 

Nokia, E6 
Nokia E6 có thiết kế khá mỏng 10.5 mm 

Nokia, E6 
Nokia E6 được hỗ trợ camera 8MP 

PV