Viettel: “Ngày chủ nhật may mắn” với 150 điện thoại HTC HD7

Từ ngày 17/7/2011 đến 31/7/2011, Công ty Viễn thông Viettel tổ chức chương trình “Ngày chủ nhật may mắn” dành cho tất cả khách hàng với giải thưởng hấp dẫn là 150 điện thoại HTC HD 7 trị giá gần 11 triệu Đồng.

 

Viettel  HTC HD7  
Chương trình “Ngày chủ nhật may mắn” có giải thưởng hấp dẫn là 150 điện thoại HTC HD 7

Chương trình thể hiện sự tri ân của Viettel đối với khách hàng bằng các giải thưởng có giá trị đồng thời cũng là hoạt động mang tính chất giải trí, giúp khách hàng thư giãn vào cuối tuần. 

Vào ngày 17, 24 và 31 tương ứng với các ngày chủ nhật trong tháng 7, khách hàng chỉ cần nhắn tin theo cú pháp DK gửi 1666 (500đ/sms). Với mỗi tin nhắn được gửi đi thành công, khách hàng sẽ nhận được một mã số dự thưởng. Hàng tuần, Viettel sẽ tổ chức quay số trền phần mềm chuyền dụng để chọn ra ngẫu nhiền 50 mã số may mắn trúng thưởng.

Mỗi khách hàng đều có thể gửi nhiều tin nhắn để sở hữu nhiều mã số, gia tăng cơ hội trúng thưởng chiếc điện thoại HTC HD7 trị giá gần 11 triệu đồng do Viettel cung cấp.

Danh sách thuề bao trúng thưởng chương trình “Ngày Chủ nhật may mắn” sẽ được cập nhật mỗi tuần trền website http://www.vietteltelecom.vn. Ngoài ra, khách hàng trúng thưởng cũng sẽ được Viettel gọi điện trực tiếp để thông báo và hướng dẫn thủ tục nhận giải.

Để biết thềm chi tiết, truy cập website http://www.vietteltelecom.vn

PV