Microsoft: "Giải Pháp CNTT hay nhất 2011"

Microsoft Việt Nam vừa vinh dự nhận 2 giải thưởng danh giá từ tạp chí Thế Giới Vi Tính Việt Nam từ ý kiến khảo sát được thực hiện trực tuyến với đông đảo các bạn đọc tạp chí Thế Giới Vi Tính cho những giải pháp CNTT hay nhất.

 

Microsoft 
Microsoft nhận hai cup vàng "Giải Pháp CNTT Hay nhất 2011"

“BITCup - Giải Pháp CNTT Hay Nhất” là giải thưởng dành cho các sản phẩm phần mềm Việt Nam do tạp chí Thế Giới Vi Tính – PC World VN tổ chức thực hiện. Đây là kết quả trưng cầu ý kiến đánh giá của người sử dụng là các nhà lãnh đạo, quản lý, chuyền gia của các tổ chức, doanh nghiệp và các công ty tư vấn CNTT độc lập.

Những sản phẩm đoạt giải năm nay đặc biệt tập trung vào những giải pháp CNTT thể hiện tính tương tác tích cực giữa doanh nghiệp và khách hàng. Giải pháp Quản trị Quan hệ Khách hàng Microsoft Dynamics CRM và Hệ thống Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp quy mô lớn Microsoft Dynamics AX đã chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng và dành được Giải thưởng thuộc lĩnh vực “Giải Pháp CNTT Hay nhất 2011”.

Vinh dự là doanh nghiệp tiều biểu nhận 2 Cúp vàng Giải pháp CNTT hay nhất – BIT Cup lần thứ 8 này, Microsoft một lần nữa khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin của mình.

Microsoft Dynamics CRM và giải pháp quản trị nguồn nhân lực Microsoft Dynamics AX (ERP) là cơ sở hạ tầng CNTT toàn diện, giúp hỗ trợ guồng máy quản trị thực sự linh động, năng suất và đáp ứng các đòi hỏi khắt khe ngày càng cao về dịch vụ của khách hàng hiện nay. 

Việc ứng dụng và triển khai hai giải pháp này cho phép doanh nghiệp có thể tăng cường hiệu suất kinh doanh, hợp lý hóa các quy trình vận hành nghiệp vụ để đạt hiệu quả tốt hơn, nâng cao mức độ chắc chắn trong việc đưa ra các quyết định đúng lúc và tạo ra nhiều đơn hàng hơn trong khi vẫn đảm bảo mức độ bảo mật thông tin tốt nhất.
 

PV