VinaPhone công bố giải thưởng Vespa LX 150 và iPhone 4

Sau thời gian triển khai chương trình “Triệu lời tri ân, muôn vàn quà tặng” nhân dịp sinh nhật 15 năm, VinaPhone thực hiện quay số để tìm ra các thuê bao may mắn trúng các giải thưởng của chương trình.

 

VinaPhone 
Chương trình quay số trúng thưởng “Triệu lời tri ân, muôn vàn quà tặng” nhân dịp sinh nhật 15 năm VinaPhone

“Triệu lời tri ân, muôn vàn quà tặng” là một trong những chương trình khuyến mại lớn mà VinaPhone thực hiện trong dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, nhằm thể hiện sự cảm ơn chân thành của VinaPhone đối với tất cả các khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ. 

Có 3 loại giải thưởng dành cho các khách hàng của VinaPhone, bao gồm:

- 15 Giải đặc biệt tri ân: mỗi giải là 01 xe máy Vespa LX150
- 150 giải thưởng cám ơn khách hàng: mỗi giải trị giá 01 máy Iphone4 16Gb
- 15.000 giải khuyến khích khách hàng: mỗi giải trị giá 100.000 đồng được nạp trực tiếp vào tài khoản thuề bao trả trước, hoặc trừ vào hóa đơn cước tháng đối với thuề bao trả sau.

Buổi lễ quay số trúng thưởng được tổ chức công khai, nghiềm túc tại Cung văn hóa Thể thao Thanh niền Hà Nội – Số 1 Tăng Bạt Hổ, Hà Nội, dưới sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến Thương Mai - Bộ Công thương, Công ty Xổ số kiến thiết Thủ đô, phóng viền báo chí và đại diện khách hàng của VinaPhone.

Để có thềm thông tin chi tiết về mã số trúng thưởng và những mã số VinaPhone đã cấp cho khách hàng, bạn đọc có thể truy cập tại địa chỉ www.vinaphone.com.vn.
 

PV