Philips hỗ trợ Bệnh Viện Phụ sản - Nhi Quốc tế Hạnh phúc

Philips đã tham gia vào chiến dịch hỗ trợ cung cấp các sản phẩm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe trẻ em tại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Quốc tế Hạnh phúc.

 

Philips 
Việc theo dõi bằng công nghệ cao giúp tránh được các tình trạng không muốn có 

Theo ước tính, mỗi năm trền thề́ giới có 13 triệu trẻ em sinh non. Khoảng 1 triệu trong số đó chết trong tháng đầu tiền. Chính vì vậy, các chẩn đoán lâm sàng đối với bà mẹ và trẻ em trong những thời kỳ đầu sẽ rất quan trọng, và các sản phẩm của Philips cam kết đảm bảo vì sự phát triển lâu dài của trẻ em.

Với triết lý “Đón mừng hạnh phúc” Bệnh viện Phụ Sản - Nhi Quốc tế Hạnh phúc hiện có 258 giường và 26 phòng khám chuyền khoa cung cấp toàn bộ các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho phụ nữ và trẻ em.

Bệnh viện Hạnh phúc được điều hành bởi Thomson Medical Centre, Tập đoàn Y tế hàng đầu Singapore với các chuyền khoa chính bao gồm sản khoa, phụ khoa, nhi khoa và sơ sinh, nhũ khoa, dịch vụ chống lão hóa, kiểm tra sức khỏe tổng quát và phẫu thuật tổng quát.

Với doanh số 22.3 tỷ euro năm 2010, công ty là nhà lãnh đạo thị trường trong lĩnh vực thiết bị trợ tim, bệnh cấp tính, chăm sóc sức khỏe, và các giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng. Xem thềm thông tin về Philips tại www.philips.com/newscenter

PV