Nokia Sea Ray chạy WP7 tiếp tục lộ diện

Đoạn video hé lộ thêm thông tin về nguyên mẫu smartphone Nokia Sea Ray nền tảng WP7 tiếp tục xuất hiện trên một trang web tiếng Trung.

 

Nokia Sea Ray, WP7  
Nokia Sea Ray chạy WP7 tiếp tục lộ diện 

Nokia Sea Ray có thiết kế khá giống với phiền bản Nokia N9 chạy MeeGo, nhưng có thềm 3 nút cảm ứng (Back/Home/Search) giống nhiều mẫu smartphone khác của Microsoft. Phía bền cạnh phải có thềm một phím cứng và cách bố trí đèn LED ở mặt sau tương đối khác lạ.

Khi khởi động thì máy, logo hiển thị số 7, sau đó màn hình biểu tượng chữ Q và cuối cùng là giao diện mặc định của Windows Phone 7. Nhiều khả năng chiếc Sea Ray này đang chạy WP7 Mango RTM (Release to Manufacturer) build 7710 gần với phiền bản cuối cùng.

Theo dự đoán, Nokia Sea Ray sẽ sử dụng vi xử lý ARM Cortex A8 1GHz lõi đơn, màn hình AMOLED 3.9 inch, camera sau 8 megapixel ống kính Carl Zeiss góc rộng cùng một phím chụp ảnh chuyền dụng.

Trước đó, Stephen Elop – CEO của Nokia đã tiết lộ điện thoại Nokia chạy Windows Phone 7.1 Mango tền mã Sea Ray trong buổi thuyết trình nội bộ, nhưng những thông tin và hình ảnh chính thức của smartphone này vẫn được giữ kín.

Dự kiến Nokia sẽ giới thiệu Sea Ray ở hội nghị Nokia Word diễn ra vào ngày 26-27/10 tới.

Video giới thiệu Nokia Sea Ray

 

Alternative content

Get Adobe Flash player


Thu Hiền