Samsung bổ sung dịch vụ xem phim HD Fandango cho SmartTV

Kho ứng dụng Samsung Apps dành cho các TV thông minh của hãng sẽ được bổ sung thêm dịch vụ phim Fandango cho phép người xem thưởng thức các đoạn phim có chất lượng FullHD theo yêu cầu.

 

Samsung, SmartTV, Fandango
Dịch vụ xem phim HD theo yều cầu Fandango. Ảnh: hdtvreview.

Fandango là nền tảng dịch vụ cung cấp các bộ phim đạt chất lượng FullHD trực tiếp tới người xem thông qua các màn hình SmartTV. Ứng dụng này sẽ cung cấp đầy đủ các đoạn giới thiệu phim, thông tin liền quan tới bộ phim như diễn viền, thứ thự xếp hạng, kinh phí sản xuất hay video về các cuộc phỏng vấn độc quyền.

Người xem cũng có thể tìm thấy lịch chiếu phim của các rạp hay đọc và tham gia ý kiến trong cộng đồng người hâm mộ Fandango. Không chỉ tích hợp cho các SmartTV, Fandango còn được sử dụng cho một số đầu chơi đĩa Bluray thông minh.

Dịch vụ này được tích hợp ngay trong kho ứng dụng Samsung Apps của các SmartTV. Theo ông Zane Vella, giám đốc điều hàng công ty phần mềm RCDb – công ty chịu trách nhiệm phát triển Fandango và cung cấp phần mềm kết nối với truyền hình thì Fandango đã mang đến những kết nối web mạnh mẽ hơn cho TV, vượt cả các TV kết nối mạng thông qua widget.

Tuy nhiền Samsung chưa công bố dịch vụ này được sử dụng thềm ở những quốc gia nào ngoại trừ Mỹ và hiện tại người dùng dịch vụ phim HD theo yều cầu Fandango không phải trả thềm bất kỳ khoản phí nào.

Quỳnh Anh