Nokia khai trương Cửa Hàng Đối tác bán lẻ Xuân Hồng

Nokia Đông Dương đã khai trương Cửa Hàng Đối tác bán lẻ thế hệ mới Xuân Hồng tại 670 đường 3/2, phường 14, quận 10. TP.HCM - cơ sở đầu tiên trong Chuỗi cửa hàng Đối tác chiến lược của Nokia.

 

Nokia  Xuân Hồng 
Nokia khai trương Cửa Hàng Đối tác bán lẻ Xuân Hồng tại 670 đường 3/2, phường 14, quận 10. TP.HCM.

Đây là cửa hàng bán lẻ thế hệ mới nhất mang thương hiệu Đối tác Nokia nhằm mang đến cho các khách hàng cơ hội trải nghiệm toàn diện và hàng loạt các dịch vụ và tiện ích cập nhật nhất của Nokia, đồng thời tăng cường vị trí của Nokia là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu tại thị trường Việt Nam. 

Cửa hàng Đối tác bán lẻ thế hệ mới của Nokia sẽ là nơi cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mới. Khi đến mua hàng, khách hàng sẽ được trải nghiệm một loạt các thiết bị di động Nokia, cùng với các dịch vụ tích hợp có hỗ trợ Internet như email, bản đồ, chat, mạng xã hội, ứng dụng Nokia Store và chơi Game tại chỗ.

Cửa hàng đối tác Nokia Xuân Hồng thiết kế theo phong cách công nghệ của Nokia và trang bị đầy đủ các hệ thống và hạ tầng hiện đại, đáp ứng nhu cầu dịch vụ tốt nhất, toàn diện nhất cho khách hàng bao gồm cả Bảo hành và Phụ kiện chính hãng.

ông William Hamilton-Whyte, Tổng Giám đốc của Nokia Đông Dương cho biết: “Kế hoạch phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thế hệ mới trong chuỗi cửa hàng đối tác chiến lược của Nokia nhằm mang đến trải nghiệm mới nhất cho khách hàng của Nokia trền toàn quốc. Đây là ý tưởng mới của Nokia với mong muốn chuyển đổi các hệ thống cửa hàng bán lẻ thành các trung tâm trải nghiệm tốt nhất, hiện đại nhất, toàn diện nhất dành cho người mua hàng tại Việt Nam, đáp ứng đúng nhu cầu mới ngày càng cao của người mua sắm điện thoại - trải nghiệm và toàn diện”.

Một vài hình ảnh buổi khai trương Nokia Xuân Hồng

Nokia  Xuân Hồng 
Hình ảnh cửa hàng Nokia Xuân Hồng 

Nokia  Xuân Hồng 
Khách hàng đến thăm quan cửa hàng 

Nokia  Xuân Hồng 
Hướng dẫn khách hàng trải nghiệm

Nokia  Xuân Hồng 
 Nhân viền giới thiệu các ứng dụng, dịch vụ cho khách hàng

Nokia  Xuân Hồng 
ông William Hamilton-Whyte - Tổng Giám đốc của Nokia Đông Dương

PV