Apple phát hành bản bổ sung cho Mac OS X 10.6.8

Apple mới phát hành bản cập nhật cho phiên bản Mac OS X 10.6.8 với nội dung chính là sửa lỗi cho HĐH Snow Leopard và giúp chuyển đổi dữ liệu nhanh hơn sang HĐH Mac OS X Lion.

 

Apple, Mac OS X 10.6.8, Snow Leopard, Mác OS X Lion, Web-News
Người dùng có thể tải vè bản cập nhật bổ sung cho Mac OS X 10.6.8

Theo Apple, bản cập nhật này sẽ khắc phục các lỗi trong HĐh Snow Leopard như máy in kết nối mạng tự động dừng trong khi in và sau đó huỷ bỏ các lệnh in, hệ thống âm thanh không hoạt động chính xác khi sử dụng cổng HDMI hoặc ngõ ra âm thanh quang học.

Bản mới cũng có khả năng giải quyết một số vấn đề xảy ra khi chuyển đổi giữa 2 HĐH Snow Leopard và OS X Lion. Đặc biệt là các thông tin chuyển giao dữ liệu cá nhân, thiết lập cài đặt và các ứng dụng tương thích giữa hai nền tảng.

Ngoài ra, cập nhật cũng bao gồm phiền bản mới nhất của phần mềm Apple Migration Assistant-phần mềm hỗ trợ việc chuyển đổi dữ liệu từ HĐH Snow Leopard sang HĐH OS X Lion một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Người dùng có thể tải về bản cập nhật bổ sung có kích thước khoảng 10MB thông qua tiện ích cập nhật phần mềm Software Update của máy tính Mac hoặc download từ trang web hỗ trợ của Apple tại địa chỉ http://support.apple.com/kb/DL1429

Cập nhật yều cầu máy tính người dùng phải cài đặt HĐH Mac OS X 10.6.8 và cần khởi động lại máy sau khi cài đặt hoàn tất. Apple cũng khuyến cáo người sử dụng nền sao lưu hệ thống trước khi cài đặt bản cập nhật này.

Minh Thắng