VinaPhone triển khai dịch vụ MT Roaming

VinaPhone triển khai dịch vụ MT Roaming cho phép thuê bao trả trước mạng VinaPhone có thể giữ liên lạc bằng chính số di động trả trước của mình khi đang ở nước ngoài.

 

VinaPhone, MT Roaming  
VinaPhone triển khai dịch vụ MT Roaming

Dịch vụ MT Roaming của VinaPhone sẽ giúp khách hàng có thể nhận cuộc gọi hay SMS bằng chính số di động trả trước của mình tại hơn 84 quốc gia và vùng lãnh thổ trền thế giới. VinaPhone cũng cung cấp cho khách hàng tiện ích Call Me Back miễn phí cho phép thuề bao Roaming dùng tổng đài gửi thông báo để nhắn 1 thuề bao khác gọi lại cho mình.

Khi khách hàng đăng ký dịch vụ MT Roaming thành công, hệ thống sẽ tự động khóa dịch vụ truyền dữ liệu (Mobile Internet, Mobile TV, Mobile Camera…), dịch vụ Chặn cuộc gọi -Call Blocking, (nếu khách hàng đăng ký). Các dịch vụ này sẽ được tự động mở lại khi khách hàng nhắn tin hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế.

Chương trình áp dụng cho tất cả các thuề bao trả trước của VinaPhone đang hoạt động 2 chiều và có tài khoản chính tại thời điểm đăng ký tối thiểu là 100.000 đồng. Để sử dụng dịch vụ, các thuề bao của VinaPhone phải đăng ký dịch vụ tại Việt Nam qua tin nhắn có cú pháp: IR ON và gửi đến số 9123.

Thông tin chi tiết tham khảo tại trang web www.vinaphone.com.vn.

PV