Kingston Earth Angle: USB thân thiện với môi trường

Để góp phần nâng cao ý thức hơn đối với môi trường tự nhiên của trái đất, Kingston đã bắt tay với ngôi sao Thư Kỳ và nghệ sĩ vẽ tranh minh họa Đài Loan là Jimmy phát triển thiết bị lưu trữ USB Drive thân thiện với môi trường với tên gọi Earth Angel.

 

Kingston, Earth Angle 
Buổi lễ ra mắt USB Kingston Earth Angle tại Châu á Thái Bình Dương

Ổ USB Earth Angel của Kingston đề cao yếu tố bảo vệ môi trường, truyền tải thông điệp khuyến khích mỗi người cần phải có trách nhiệm bảo vệ trái đất đến công chúng. 

Ổ USB Earth Angel làm từ những nguyền liệu tự nhiền, được đóng gói bởi giấy tái sinh và mực in thân thiện với môi trường. Ổ USB Kingston Earth Angel có dung lượng 4GB, được bảo hành 5 năm, được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và được đảm bảo bởi độ tin cậy lâu năm của Kingston.

Toàn bộ lợi nhuận thực thu được từ sản phẩm này sẽ được quyền góp cho Quỹ quốc tế về Bảo vệ thiền nhiền (WWF), khẳng định quyết tâm của Kingston để góp phần bảo vệ trái đất.

ổ USB Earth Angle (DTEA/4GB) sẽ có mặt tại Việt Nam và được cài đặt sẵn các video hoạt họa được vẽ tay bởi họa sĩ Jimmy và lồng tiếng bởi nữ diễn viền Thư Kỳ mang thông điệp bảo vệ môi trường.

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.kingston.com/vietnam

 

PV