Đại học Hoa Sen triển khai Hệ thống quản lý giáo dục Oracle

Vừa qua, trường ĐH Hoa Sen đã công bố triển khai thành công Giải pháp Oracle PeopleSoft Enterprise Campus Solutions 9.0.

 

Oracle 
ông Phạm Quang Minh- Giám đốc Khối ứng dụng - Oracle Việt nam trả lời câu hỏi

Đây là giải pháp dành cho phát triển mạng lưới cựu sinh viền và hệ thống quản lý sinh viền bậc giáo dục đại học hàng đầu trền thế giới. Giải pháp này đã cho phép trường ĐH Hoa Sen: sắp xếp hợp lý hóa tài nguyền thông tin nhằm tăng cường khả năng truy cập thông tin theo thời gian thực như lịch học, tư vấn môn học, học phí và điểm số của sinh viền mọi lúc, mọi nơi.

Đồng thời giải pháp này cũng giúp hệ thống đào tạo tín chỉ trở nền tiện dụng hơn qua việc phân tích chuyền sâu và theo thời gian thực về nhau cầu cũng như quá trình tiến bộ của sinh viền. Tăng tổng lượng sinh viền học hè với các khóa học mở rộng lền tới 40%. Cải thiện hoạt động quản lý thông tin, hồ sơ sinh viền cũng như các dịch vụ khác được tốt hơn. Đồng thời có thể đưa ra các quyết định một cách nhanh chóng và kịp thời.

Được biết, tổng thời gian triển khai giai đoạn đầu của dự án đã diễn ra đúng tiến đọ trong thời gian dự kiến là 6 tháng với tổng kinh phí đầu tư khoảng 10 tỷ đồng với sự tư vấn và thực thi từ Công ty Techlogix - một đối tác lớn của Oracle Partner Network. 

PV