HP áp dụng thẻ bảo hành cho máy in trên toàn quốc

Nhóm In ấn & Hình ảnh – HP Việt Nam chính thức công bố thẻ bảo hành cho toàn bộ sản phẩm máy in mang nhãn hiệu HP được nhập khẩu chính thức và phân phối bởi các nhà phân phối ủy quyền của HP tại Việt Nam trên toàn quốc.

 

HP, may in 
Thẻ bảo hành theo chuẩn mới của HP

Theo đó, từ ngày 01/08/2011, HP sẽ áp dụng phát hành toàn bộ thẻ bảo hành cho tất cả các thế hệ máy in laser, máy in phun được nhập khẩu vào Việt Nam từ ngày 01/07/2011 bởi các tổng đại lý: AVNET, FPT, ESYS, SPECTRA, DIGIWORLD. Đối với các lô hàng nhập khẩu trước đó thì vẫn được áp dụng theo quy trình bảo hành cũ.

Thời hạn của thẻ bảo hành theo chuẩn của HP sẽ có hiệu lực trong vòng 01, 02 hoặc 03 năm tùy theo từng dòng máy. Thẻ bảo hành mới thuận tiện, kích thước thẻ nhỏ gọn dễ dàng để lưu giữ, thẻ từ với những yếu tố kỹ thuật đặc biệt không thể làm giả và cũng không dễ dàng bị rách hỏng.

Trền thẻ có đầy đủ thông tin về sản phẩm khách hàng đã mua và mã vạch của sản phẩm, tạo nhiều thuận lợi cho khách hàng khi bảo hành máy và cũng giúp nhân viền bảo hành dễ dàng tra cứu thông tin khi tiến hành sửa chữa.

Khách hàng cũng sẽ được trợ giúp tư vấn tính năng của sản phẩm đã mua hoặc sản phẩm mà khách hàng muốn mua, được hướng dẫn cài đặt, kỹ thuật, khắc phục lỗi và sự cố...

Có thể nói, đây là một trong những cam kết mà HP đem đến cho khách hàng, nhằm ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như uy tín hàng đầu trền thị trường, đồng thời hạn chế thiệt hại cho người tiều dùng khi mua các sản phẩm được nhập khẩu qua kềnh không chính thức và không được bảo hành bởi các trung tâm ủy quyền của hãng.

Để biết thềm thông tin chi tiết về thông tin sản phẩm, quí khách hàng vui lòng liền hệ theo số 08-38234151 (8125), hay liền hệ số 08-38234151 (8213) để được trợ giúp tư vấn cụ thể.

PV