Leica cập nhật firmware cho S2 và S2-P

Bản cập nhật firmware 1.0.1.8 cho phép 2 máy ảnh Leica S2 và S2-P kết hợp chế độ chụp liên tiếp với nút chụp và thiết lập lại một số nút điều chỉnh menu.

 

Leica S2 
Mẫu máy ảnh nổi Leica S2

Bản cập nhật firmware 1.0.1.8 cho Leica S2 và S2-P đáng chú ý nhất là thiết lập tính năng chụp liềp tiếp "auto-bracketing", cho phép chụp hình ảnh liền tiếp sau một lần bấm máy.

Tính năng này rất hữu ích khi chụp ảnh chế độ HDR, máy sẽ tự động chụp một loạt các bức hình với độ phơi sáng khác nhau từ 3 đến 5 ảnh và kết hợp chúng lại cho ra 1 hình ảnh hoàn hảo, không mất chi tiết và bao quát nhất.

Ngoài ra, bản cập nhật mới sẽ thiết lập lại nút điều chỉnh phía trền bền phải máy để thực hiện chức năng tùy chỉnh mới, cho phép người dùng nhanh chóng truy cập các chế độ chụp.

Leica S là dòng sản phẩm máy ảnh DSLR sử dụng cảm biến CCD, cho độ phân giải 37.5 Megapixel, kích thước lớn hơn 56% so với cảm biến Full Frame, đồng thời, sở hữu chip xử lý ảnh Maestro cho tốc độ nhanh gấp đôi so với những "lưng số" medium format hiện có mặt trền thị trường.

Người sử dụng có thể cập nhận firmware 1.0.1.8 cho Leica S2 và S2-P theo đường link: owners.leica-camera.com/en/login

Hạ Lam