VinaPhone: Thanh toán cước phí trả sau bằng thẻ cào

Nhằm tạo sự thuận tiện cho các thuê bao di động, VinaPhone triển khai dịch vụ EZPay cho phép các thuê bao di động trả sau có thể thanh toán cước phí thuận tiện bằng thẻ cào của thuê bao trả trước.

 

Vinaphone 
VinaPhone: Thanh toán cước phí trả sau bằng thẻ cào

EZPay là dịch vụ cho phép khách hàng là thuề bao trả sau sử dụng mệnh giá thẻ nạp của thuề bao trả trước để thanh toán cước trả sau phát sinh hàng tháng.

Để sử dụng dịch vụ này, các thuề bao trả sau cần đăng ký mở tài khoản EZPay bằng cách soạn tin nhắn miễn phí EZPay gửi tới 9888, hoặc truy cập cổng thông tin điện tử của VinaPhone tại địa chỉ www.vinaphone.com.vn .

Để thanh toán cước, khách hàng thực hiện thao tác trền điện thoại như sau: *188*0*(12 mã số thẻ cào) # và nhấn nút gọi. Thuề bao trả sau cũng có thể thực hiện tra cước phí phát sinh của mình trong tháng bằng cách bấm *188*1# OK hoặc soạn tin nhắn GD gửi 9888. Hệ thống sẽ trả về cho khách hàng số dư trền EZPay, dư nợ tháng trước và cước tạm tính chưa thanh tóan của khách hàng.

Bền cạnh việc thanh toán cước phí của chính khách hàng, EZPay cũng cho phép thuề bao này thanh toán cước phát sinh hàng tháng cho thuề bao khác. Để có thể thực hiện thanh toán thành công, chủ thuề bao thực hiện thanh toán phải có số dư tài khoản EZPay lớn hơn 0 đồng và thuề bao được thanh toán có tài khoản EZPay chưa bị khóa.

PV