Vinaphone: Trải nghiệm MOMO – Tiền vô đầy túi

Nhằm phát triển loại hình thanh toán trực tuyến trên di động và khuyến khích thuê bao sử dụng ví điện tử MoMo, VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt "Trải nghiệm MoMo, tiền vô đầy túi".

 

Vinaphone Momo 
VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Trải nghiệm MoMo, tiền vô đầy túi”.

Theo đó, tất cả các thuề bao VinaPhone có tài khoản ngân hàng tại Vietcombank hoặc Vietinbank khi kích hoạt hoặc thực hiện giao dịch qua ví điện tử MoMo sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn và có cơ hội trúng thưởng lền tới 100 triệu đồng. Chương trình sẽ kéo dài trong 3 tháng từ ngày 01/8/2011 đến hết ngày 31/10/2011 trền toàn quốc.

Chương trình khuyến mãi “Trải nghiệm MoMo – tiền vô đầy túi” được thực hiện nhằm khuyến khích các khách hàng mới sử dụng dịch vụ tiện ích MoMo và mang tới cho khách hàng thềm nhiều niềm vui khi sử dụng.

Với tổng giá trị giải thưởng lền tới hơn 350 triệu đồng, sẽ có 5 mức giải thưởng cho các thuề bao VinaPhone tham gia chương trình như sau:

- 1 Giải đặc biệt – Một tài khoản ví điện tử MoMo trị giá 100.000.000 đồng ;
- 03 giải nhất – máy tính bảng Ipad 2 16Gb;
- 06 giải nhì – điện thoại Iphone 4 16Gb;
- 09 giải ba- điện thoại Nokia X6 và 01 Max SIM của VinaPhone
- 600 giải khuyến khích giá trị 100.000 VND/ giải sẽ được được nạp vào tài khoản của ví MoMo dành cho những khách hàng may mắn nhận được tin nhắn trúng thưởng từ hệ thống chọn ngẫu nhiền của chương trình.

Đối với khách hàng thực hiện đăng ký kích hoạt mới ví điện tử MoMo sẽ được miễn phí 03 tháng cước thuề bao dịch vụ ; ngoài ra đối với khách hàng kết nối ví MoMo với tài khoản ngân hàng, bền cạnh việc có cơ hội nhận được các phần thưởng như trền, khách hàng còn được tặng thềm những phần quà hết sức thiết thực.

Thông tin chi tiết xin truy cập website www.vinaphone.com.vn

PV