LG Wink Big T500 – Điện thoại “kool” cho người trẻ

LG Electronics Việt Nam chính thức ra mắt thêm một chiếc điện thoại cảm ứng mới với thiết kế trẻ trung, thời trang và năng động: LG Wink Big T500.

 

LG, Wink, Big, T500 
LG Wink Big T500 có kiểu dáng trẻ trung. thời trang và năng động

LG Wink Big T500 được thiết kế đẹp mắt và hấp dẫn bởi những tính năng hiệu quả. Với kích thước nhỏ gọn (105 x 57,3x12,9mm), LG Wink Big T500 sở hữu màn hình TFT 2.8” với độ phân giải 240x320 pixel.

Đây cũng là một sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng với hai màu tinh tế cho khách hàng lựa chọn: đen tuyền và đen pha trắng. Ra mắt trong những ngày đầu tháng 8, LG Wink Big T500 sẽ là món quà ý nghĩa LG dành tặng cho các bạn trẻ trong mùa hè sôi động.

Hướng tới một phiền bản điện thoại di động có tính tương tác cao dành cho các bạn trẻ, LG Wink Big T500 hỗ trợ các khách hàng sử dụng tính năng Push Email với các tài khoản email thông dụng như Hotmail, Yahoo! Mail hay Gmail. Ngoài ra, người sử dụng cũng dễ dàng đọc các file văn phòng như Word, Excel, Power Point hay PDF.

Bền cạnh những tính năng phổ biến như: camera 2.0 MP, mạng xã hội SNS, chat MSN, ghi âm cuộc gọi, FM, chặn cuộc gọi không mong muốn không cần đăng kí qua nhà mạng, nghe nhạc & xem video, LG Wink Big còn có chức năng tin nhắn SOS cho phép người sử dụng có thể cài đặt các số SOS và sau đó chỉ cần 1 thao tác là có thể gửi tin nhắn cầu cứu có sẵn tới các số SOS đó…

Sản phẩm LG Wink Big T500 hiện đã có bán tại tất cả các đại lý điện thoại di động, các siều thị điện máy và các cửa hàng trền toàn quốc. Giá sản phẩm là: 1,880,000 VNĐ

PV