Toshiba Qosmio X770: MTXT cho game thủ

Toshiba Qosmio X770 là mẫu MTXT dành riêng cho các game thủ với cấu hình mạnh mẽ cùng nhiều công nghệ mang đến những trải nghiệm mới cho người dùng.

 

Toshiba, Qosmio X770 
Toshiba Qosmio X770: MTXT cho game thủ

Mẫu MTXT này có thiết kế bắt mắt với lớp vỏ bằng kim loại màu đen vân xước và đèn nền bàn phím màu đỏ. Bảy nút điều khiển cảm ứng dạng feather-touch cho phép truy cập tới những ứng dụng thường dùng và điều khiển các tiện ích một cách trực tiếp.

Qosmio X770 sở hữu màn hình Clear SuperView 3D full HD 17.3 inch, hỗ trợ công nghệ NVIDIA® 3D Vision™ với thời gian đáp ứng 5ms. Máy cũng tích hợp web camera 3D với 2 ống kính cho phép chat video 3D hoặc chụp ảnh 3D.

Về cấu hình, Toshiba Qosmio X770 sử dụng bộ xử lý Quad-core Intel® Core™ i7 thế hệ thứ hai cùng card đồ họa NVIDIA® GeForce® GTX 560M với 1.5GB bộ nhớ đồ họa GDDR5, RAM 8GB, hai ổ cứng 500GB tốc độ 7200rpm với tổng dung lượng lưu trữ tới 1TB.

Máy tích hợp ổ đĩa Blu-rayTM Rewritable, Bluetooth 3.0, WLAN (802.11 b/g/n), Gigabit Ethernet LAN cùng nhiều công nghệ độc quyền của Toshiba như Sleep-and-Charge, Sleep and Music ..

Toshiba trang bị cho dòng Qosmio thế hệ mới hệ thống loa stereo harman/kardon và công nghệ xử lý âm thanh cao cấp từ Dolby® Advanced Audio, cho âm thanh mang nét đặc trưng của những dàn âm thanh hi-end. Rềng model Qosmio X770 còn được trang bị thềm loa siều trầm subwoofer cho âm bass chắc, sâu và mạnh mẽ, góp phần đưa trải nghiệm game cũng như giải trí thềm ấn tượng.

PV