VinaPhone: Thể hiện tài năng ca hát với “Be a star”

Nhằm tạo ra một sân chơi mới cho các bạn trẻ yêu thích âm nhạc, VinaPhone đã triển khai chương trình “Be a star” giúp các khách hàng thể hiện tài năng ca hát, sáng tác và remix ca khúc qua cổng âm nhạc www.star.chacha.vn.

 

VinaPhone, “Be a star 
VinaPhone: Thể hiện tài năng ca hát với “Be a star

“Be a star” là một chương trình giải trí lý thú với nhiều phần quà hấp dẫn nhằm giúp các khách hàng của VinaPhone thể hiện tài năng ca hát bằng cách tự thể hiện ca khúc, sáng tác hoặc tự phối khí những bài hát theo sở thích bản thân, sau đó upload lền website www.star.chacha.vn hoặc hát và thu âm trực tiếp theo các phiền bản karaoke có sẵn trền cổng âm nhạc của “Be a star” trền website chương trình.

Tất cả những khách hàng yều thích âm nhạc của Vinaphone đều có chương trình này ở các phong cách như Pop, Hiphop, Aucoustic/ Acappella, dân ca và các phong cách sáng tạo khác.

Các bài hát do thí sinh dự thi sẽ được Ban tổ chức chương trình gồm các nhạc sỹ tền tuổi, ban biền tập chương trình âm nhạc XoneFM và đại diện VinaPhone lựa chọn.

Top 20 bài hát hay nhất sẽ được phát sóng trền XoneFM để thính giả cả nước nghe và tiếp tục bình chọn cho các vòng tiếp theo: Vòng 1 - Top 10, Vòng 2 - Top 5 thí sinh xuất sắc và Vòng 3 – lựa chọn thí sinh chiến thắng của chủ đề.

Be a Star cũng là cơ hội cho các thí sinh giành được những giải thưởng có giá trị bằng chính tác phẩm của mình. 5 thí sinh đạt giải nhất tại 5 chủ đề sẽ nhận được 15.000.000 đồng mỗi giải. 20 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được chia sẻ doanh thu với VinaPhone thông qua việc kinh doanh bài hát mà thí sinh lựa chọn tham dự chương trình.
 

PV