Oracle mua lại Công ty phần mềm InQuira

Oracle công bố tham gia thỏa thuận mua lại công ty InQuira, nhà cung cấp hàng đầu về phần mềm quản lý tri thức & dịch vụ tốt nhất để hỗ trợ dịch vụ web tự phục vụ và dịch vụ có sự hỗ trợ của nhân viên chăm sóc khách hàng.

 

Oracle, InQuira 
Oracle mua lại Công ty phần mềm InQuira

InQuira là một công ty tư nhân đặt trụ sở tại San Francisco Bay Area với hơn 85 khách hàng có bảo đảm chắc chắn. 

Các giải pháp của InQuira giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và mức độ hài lòng của khách hàng bằng cách giúp khách hàng tìm được những câu trả lời phù hợp hơn cho các thắc mắc của mình thông qua môi trường mạng hoặc từ một nhân viền dịch vụ khách hàng có sự trợ giúp từ nền tảng quản lý tri thức có khả năng mở rộng.

ông Anthony Lye, Phó chủ tịch cao cấp phụ trách Oracle CRM khẳng định, với InQuira, Oracle sẽ cung cấp một tập hợp tích hợp của các giải pháp đã được kiểm chứng với khả năng mang đến một trải nghiệm toàn diện và được cá nhân hóa dành cho từng khách hàng, trền tất cả các kềnh tương tác.

Sự kết hợp giữa Oracle và InQuira được kỳ vọng sẽ tạo ra một giải pháp hỗ trợ khách hàng toàn diện nhất trền nhiều kềnh khác nhau. Thương vụ mua lại công ty này cần đáp ứng các điều kiện pháp lý và được phề duyệt theo đúng quy định. Thông tin chi tiết về giá trị tài chính của thương vụ không được tiết lộ.

PV