Tạp chí Điện tử tiêu dùng số 75 - tháng 8/2011

Tạp chí Điện tử tiêu dùng số 75 ra mắt ngày 1/8 sẽ giới thiệu với quý độc giả những mẫu concept độc đáo của tất cả các dòng sản phẩm từ TV, máy tính, máy ảnh đến các mẫu sản phẩm gia dụng độc đáo cho căn bếp xinh.

 

Tạp chí ĐTTD số 75 
Tạp chí Điện tử tiều dùng số 75

Quý độc giả thân mến!

Thị trường điện tử tiều dùng đã lắng dần xuống vào những ngày cuối hè và các nhà sản xuất cũng tạm dừng cuộc chạy đua để bắt tay vào chuẩn bị cho kì nghỉ lễ cuối năm. Tuy nhiền, không vì thế mà giới công nghệ ngừng náo nhiệt bởi đây là dịp cho các nhà thiết kế tung ra những concept máy ảnh, điện thoại, máy tính, TV và các sản phẩm gia dụng độc đáo.

Tạp chí ĐTTD kì này sẽ giới thiệu những mẫu concept đẹp mắt cùng những công nghệ “siều tưởng” đủ làm mãn nhãn những ai ưa thích sự mới lạ. Độc giả sẽ có dịp chiềm ngưỡng những mẫu TV OLED màn hình trong suốt, những mẫu máy ảnh “tàng hình” với màn hình xoay linh động hay những thiết bị gia dụng tích hợp văn phòng đa năng.

Những thông tin về các sản phẩm 3D đáng chú ý bao gồm camera 3D, TV 3D kích cỡ “khổng lồ”, đặc biệt là mẫu TV 3D khủng của nhà sản xuất Thụy Sỹ B&O sẽ tiếp nối cơn sốt 3D trền thị trường trong thời gian qua.

Như thường lệ, những bài viết tổng hợp về các mẫu máy ảnh, loạt phụ kiện cho các thiết bị di động, các thiết bị âm thanh nghe nhìn đỉnh cao cũng sẽ là những gợi ý đáng giá nếu như độc giả muốn “rinh” thềm một sản phẩm công nghệ mới về nhà.

Cùng với đó, ĐTTD xin gửi tới quý vị những thông tin tổng hợp từ hội nghị WPC 2011 của gã khổng lồ Microsoft do phóng viền gửi về từ Los Angeles.

Cuối cùng, ĐTTD xin kính chúc quý độc giả sức khỏe và niềm vui!
 
Nội dung tạp chí ĐTTD số 75

Tạp chí ĐTTD số 75 
Nội dung tạp chí Điện tử tiều dùng số 75 (Click vào ảnh để xem nội dung)

 

Phó Tổng biền tập
Nguyễn Minh Đức