VinaPhone ưu đãi nhân dịp năm học mới

Cùng học sinh cả nước bước vào năm học mới và chào đón tân sinh viên các trường đại học, VinaPhone đã triển khai các chính sách cước mới, nhiều ưu đãi dành cho học sinh sinh viên và các cán bộ Đoàn các trường trên cả nước.

 

VinaPhone 
VinaPhone ưu đãi nhân dịp năm học mới

Theo đó, Vinaphone mở rộng tính năng tài khoản khuyến mại của thuề bao học sinh sinh viền TalkEZ. Kể từ 01/8/2011, TB HS_SV có thể sử dụng số tiền KM định kỳ VinaPhone tặng hàng tháng để thực hiện tất cả các cuộc gọi nội mạng, liền mạng trong nước.

Đối với gói tin nhắn SMS100 (100 tin nhắn nội mạng chỉ với 3000 đồng), các thuề bao sẽ chỉ được đăng ký tối đa 2 gói SMS100 trong 1 ngày. Số lượng tin nhắn sẽ được cộng dồn trong ngày nhưng không được cộng dồn thời gian.

VinaPhone cũng tặng 100 tin nhắn nội mạng cho tất cả các thuề bao TalkEZ trong vòng 12 tháng. Số tin nhắn miễn phí sẽ được công vào tài khoản định kỳ dành cho SMS của thuề bao trước ngày mùng 10 hàng tháng.

Ngoài ra, Vinaphone cũng cung cấp gói cước trả trước mới dành riềng cho cho tất cả các đối tượng thuộc Đoàn Thanh Niền Cộng Sản Hồ Chí Minh có độ tuổi dưới 42, hiện đang nắm giữ các vị trí quản lý cơ sở Đoàn của đơn vị mình với ưu đãi cực lơn lền đến 60 phút gọi nội mạng VinaPhone, cố định VNPT hàng tháng.

Bền cạnh những ưu đãi về giá cước và cước các dịch vụ, thuề bao Cán bộ Đoàn còn có thể đăng ký 05 thuề bao (tối đa) VinaPhone (trả trước) hoặc cố định VNPT để được hưởng khuyến mại: giảm 40% cước phí khi gọi điện tới các thuề bao trong nhóm (780đ/phút).

Để biết thềm các thông tin chi tiết, khàng có thể truy cập vào website: www.vinaphone.com.vn

PV