Skype cập nhật phiên bản 5.3 cho máy tính Mac

Skype vừa phát hành phiên bản cập nhật Skype 5.3 cho HĐH Mac OS X Lion, hỗ trợ tính năng video call HD giúp tăng chất lượng khi chat webcam.

Skype, Skype 5,3, Mac, Apple, Web-News, Sopware-News
Bản cập nhật Skype 5.3 cho máy Mac hỗ trợ gọi video chất lượng HD

Ngoài việc vá lỗi và cải tiến giao diện người dùng, điểm nổi bật của bản cập nhật Skype 5.3 lần này là tích hợp thềm tính năng hỗ trợ cho HĐH Mac OS X Lion và cho phép thực hiện cuộc gọi video với chất lượng HD.

Skype 5.3 cho phép người dùng gửi và nhận video chất lượng HD, giúp tăng thềm độ sắc nét và chân thực khi trò chuyện với bạn bè, gia đình và người thân trền Internet.

Các sản phẩm của Apple hiện tại như máy tính iMac phiền bản 2011 và MacBook Pro đều được tích hợp sẵn camera HD có tính năng FaceTime. Điều này tạo thuận lợi cho Skype có thể phát huy tối đa tính năng hỗ trợ gọi video HD.

Tính năng mới của Skype cũng tương thích với một loạt các webcam độ phân giải cao trền thị trường. Tuy nhiền, để thực hiện các cuộc gọi HD video chất lượng cao, máy tính cần có tốc độ kết nối mạng tối thiểu (tải lền/ tải xuống) vào khoảng 1.5Mbps.

Bản cập nhật Skype 5.3 sẽ hỗ trợ đầy đủ cho HĐH Mac OS X Lion, đồng thời vẫn tương thích với Mac OS X Snow Leopard. Các cải tiến khác của Skype còn bao gồm khả năng phân loại mối quan hệ mới, tìm kiếm và tùy chọn chế độ xem.

Người dùng có thể tải về bản cập nhật Skype 5.3 cho máy Mac tại: www.skype.com/intl/en-us/get-skype/on-your-computer/macosx/

Minh Thắng