Chơi Gameonline - Ẵm giải thưởng với LG

Bạn muốn có những phút giây giải trí thú vị? Và quan trọng hơn, cơ hội cho những phần quà may mắn cùng LG sẽ đến với bạn?

 

LG, ngoinhaxanh 
Người dùng thử tài với các dòng sản phẩm của LG  

Là một game nhập vai, phảng phất mang phong cách và với cách chơi như trò chơi nổi tiếng City Restaurant trền Facebook, đến với “Ngôi nhà xanh LG”, bạn sẽ đóng vai một trong ba dạng nhân vật chính: người cha, người mẹ hay con cái với các hình ảnh dễ thương có thể tự tuỳ chỉnh.

Là người chơi, bạn sẽ học cách điều hành và phát triển một gia đình cũng như cách sử dụng các sản phẩm gia dụng như máy hút bụi, lò vi song, máy giặt… sao cho hiệu quả nhất. Có thể nói “Ngôi nhà xanh hạnh phúc” là một trong những game online có tính tương tác có ý nghĩa giáo dục hấp dẫn nhất hiện nay.

LG, ngoinhaxanh 
Giao diện cho phép bạn tùy chọn các nội dung của game 

Nội dung của game “Ngôi nhà xanh hạnh phúc” khá đơn giản nhưng lại hết sức thú vị và hữu ích. Nhập vai một thành viền trong ngôi nhà, người chơi phải học cách sử dụng các trang thiết bị trong ngôi nhà sao cho tốt nhất để kiếm them các đồng vàng là điểm thưởng.

Ví dụ phân chia các loại thực phẩm vào tủ lạnh theo lượng và tền chất Vitamin mà nó chứa (cà rốt chứa vitamin A, chanh chứa vitamin C…), phân loại quần áo để bỏ vào máy giặt, tìm hiểu cá loại bột giạt để giặt phù hợp, sử dụng lò vi song ở chế độ nào để nấu đồ ăn ngon nhất…

Mỗi lần thực hiện đúng và đủ sẽ giúp người chơi có thềm điểm thưởng và có them cơ hội trúng giải, ngược lại, người chơi sẽ bị trừ điểm.

LG, ngoinhaxanh 
Bạn có thể vào vai ông bố phân loại quần áo trước khi cho vào máy giặt 

Trải qua 8 tuần chơi và 3 cấp độ chơi từ thấp tới cao, người chơi sẽ có được những giây phút thư giãn thú vị và những cơ hội đạt giải thưởng hấp dẫn từ LG.

Quan trọng hơn, người chơi sẽ có được những hiểu biết hữu ích về các sản phẩm gia dụng sử dụng công nghệ xanh than thiện với môi trường và hữu ích trong cuộc sống cùng với LG.

Đây cũng là mục đích lớn nhất mà công ty LG cùng chiến dịch “Green Health+” mong muốn thực hiện thong qua trò chơi thú vị này: cùng với sản phẩm của mình, mang tới những kiến thức hữu ích, kết hợp với công nghệ xanh để phục vụ tốt hơn cuộc sống mỗi người Việt Nam.

LG, ngoinhaxanh 
Bảng xếp hạng cho biết người chơi đoạt giải hàng tuần 

Bắt đầu từ ngày 8/8/2011 và kéo dài trong 8 tuần, chỉ cần truy cập tranghttp://ngoinhalg.vn , đăng kí miễn phí tền truy cập, mật khẩu và thong tin cá nhân là bạn đã có thể thoả sức tận hưởng những giờ phút giải trí thú vị và hết sức hữu ích cũng như cơ hội nhận những phần quà từ công ty LG.

Niềm vui, nụ cười, sự thư thái và hạnh phúc trong cuộc sống chính là niềm vui của bạn. Hãy cùng khám phá trò chơi “ngôi nhà xanh hạnh phúc” cùng LG và tận hưởng niềm vui đó.

Hồng Nhung