HTC hợp tác với Beats by Dr.Dre

HTC công bố sự hợp tác và đầu tư chiến lược với tập đoàn điện tử Beats Electronics LLC,công ty đã thành công trên thị trường âm thanh với tai nghe đỉnh cao Beat by Dr.Dre.

 

Chèn hình ảnh nếu có 
Từ trái sang Mr Jimmy Iovine (Beats by Dr.Dre), Mr. Peter Chou (HTC) và Nghệ sĩ huyền thoại Dr Dre 

“Sự hợp tác của HTC và Beats by Dr. Dre là cơ hội để hai tập đoàn tái định hình ngành công nghiệp chế tạo điện thoại thông minh, đồng thời kiến tạo tương lai,” ông Jimmy Iovine, Chủ tịch tập đoàn Beats by Dr. Dre kiềm Chủ tịch và giám đốc điều hành của hang ghi âm Interscope Geffen A&M Records phát biểu.

HTC và Beats hiện đang hợp tác nghiền cứu với mong muốn đem lại những trải nghiệm âm thanh đỉnh cao. Sáng chế này sẽ được tích hợp trong một dòng thiết bị điện thoại của HTC với công nghệ âm thanh đột phá của Beats, dự kiến ra mắt thị trường vào mùa Thu 2011.

HTC nổi tiếng nhờ sự hợp nhất giữa dung lượng. chất lượng dịch vụ và các thiết bị đi kèm trong các thiết bị di động đốt phá. Trong khi đó, Beats được biết đến như một thương hiệu tiều dùng danh tiếng cũng như khả năng mô phỏng lại các âm thanh một cách hoàn hảo, được thực hiện trong những phòng thu hiện đại, cho phép người tiều dùng cảm nhận âm thanh theo đúng tinh thần truyền tải của nghệ sĩ thể hiện.

Sự kết hợp của hai thương hiểu khổng lồ này sẽ tạo nền những trải nghiệm âm nhạc và âm thanh đỉnh cao, đồng thời tạo đà giúp HTC nhanh chóng tiếp cận người tiều dùng trẻ cũng như các thị trường phụ kiện di động trền toàn cầu. 

PV