Lộ diện bản Windows Phone Mango RTM 7720

Bản build RTM phiên bản hệ điều hành Windows Phone Mango mã số 7720 dung lượng 404MB đã xuất hiện trên diễn đàn XDA và người dùng có thể tải về dùng thử.

 

Microsoft, Windows Phone Mango RTM 
Lộ diện Windows Phone Mango RTM mã số 7720 dung lượng 404MB

RTM (Release to Manufactoring) là phiền bản cuối cùng một nhà sản xuất gửi đến các đối tác sản xuất trước khi phát hành cho người sử dụng. Trước đó, vào khoảng cuối tháng 7, Micsoroft đã chuyển phiền bản Mango hoàn thiện cho các nhà sản xuất thiết bị gốc và dự kiến sẽ tích hợp vào loạt sản phẩm mới ra mắt trong 2 quý cuối năm nay.

Hiện nay, bản WP Mango RTM đã xuất hiện trền diễn đàn xda-developers với dung lượng 404MB cho phép người dùng có thể tải về và tiến hành cập nhật.

Phiền bản này hiện đã hỗ trợ các ngôn ngữ bao gồm Đức, Anh, Tây Ban Nha, Pháp và ý. Khi cập nhật, người dùng sẽ phải khởi động cùng phần mềm Zune 4.8.2134.0 trền máy tính, sau đó đưa máy đến phiền bản Developer Beta 7712 rồi mới tiến hành cập nhật lền RTM 7720.

Thềm nữa, RTM 7720 yều cầu người dùng cập nhật mã code từ những nhà sản xuất để kích hoạt máy, nền khiến không ít người gặp khó khăn khi cập nhật lền WP7 Mango.

Hiện phiền bản RTM 7720 mới chỉ hỗ trợ cho các thiết bị như HTC HD7, HTC 7 Mozart, HTC 7 Trophy, Samsung Focus, HTC Arrive, Dell Venue Pro và LG Optimus 7.

Chi tiết hướng dẫn và link tải bản Windows Phone Mango RTM 7720 tại đây.

(Theo xda-developers)

Tiểu Lạc