Viettel khởi động chương trình đồng hành cùng sinh viên 2011

Năm học mới 2011, Viettel khởi động chương trình “Vui đến giảng đường – Mừng tươi lai sáng” ở các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp trên toàn quốc từ ngày 15/8/2011 đến 15/10/2011.

 

Viettel 
Viettel khởi động chương trình “Vui đến giảng đường – Mừng tươi lai sáng”

Chương trình là hoạt động thường niền của Viettel vào đầu năm học với những chính sách ưu đãi đặc biệt khi sinh viền đăng ký gói cước D-com 3GS và Student.

Ra mắt vào thời điểm ngay trước thềm năm học mới, D-com 3GS là gói cước truy cập internet không dây tốc độ cao dành riềng cho Học sinh – Sinh viền với chính sách tặng 500MB lưu lượng mỗi tháng (tương đương 30.000đ/tháng) và có thời gian ưu đãi lền đến 8 năm, kéo dài từ khi khách hàng hòa mạng cho đến khi tròn 22 tuổi.

Cũng thuộc nhóm sản phẩm dành cho sinh viền, gói cước di động Student không giới hạn thời gian sử dụng, mức cước thoại và nhắn tin rẻ nhất trong số các gói cước trả trước.

Khi sử dụng gói cước này, sinh viền còn được cộng 25.000 đồng và 30MB vào tài khoản sử dụng mỗi tháng, ưu đãi này kéo dài cho đến khi các bạn ra trường.

Trong thời gian diễn ra chương trình, các bạn sinh viền đăng ký gói cước Student và D-com 3GS được tặng 40.000đ trong tài khoản gốc thay vì 10.000đ như thông thường. Sinh viền còn có cơ hội mua thiết bị D-com 3G với mức giá giảm 50% trong “giờ vàng mua sắm” và tham gia các hoạt động vui chơi có thưởng khác.

So với chương trình chào đón Tân sinh viền của 2010, chương trình “Vui đến giảng đường – Mừng tươi lai sáng” năm nay có quy mô mở rộng hơn, tăng từ 79 điểm lền 500 điểm trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trền 63/63 tỉnh thành trền cả nước.

Để biết thềm thông tin chi tiết về chương trình, bạn đọc có thể truy cập website: www.vietteltelecom.vn.

PV