Microsoft tổ chức giải đấu Microsoft Dynamics Tennis Cup 2011

Microsoft Việt Nam tổ chức giải Microsoft Dynamics Tennis Cup 2011 lần đầu tiên tại câu lạc bộ Lan Anh dành cho cộng đồng Microsoft Dynamics cũng như các đối tác và khách hàng Dynamics tại Việt Nam.

 

Microsoft Dynamics Tennis Cup 2011
Microsoft Dynamics Tennis Cup 2011

Đây là một trong rất nhiều hoạt động cộng đồng mà Microsoft Việt Nam luôn tích cực xây dựng và phát triển, nhằm tăng cường sự hiệu biết và hợp tác giữa Microsoft với đối tác và khách hàng.

Microsoft Dynamics Tennis Cup 2011 được tổ chức đã thu hút sự tham gia đông đảo của cộng đồng Microsoft Dynamics tại Việt Nam, các đối tác và khách hàng trong và ngoài nước.
 

Phát biểu tại sự kiện, ông Võ Hồng Kỳ, Tổng Giám Đốc Cty CP Chuyền Gia và Đồng Sự (ENA) – một đối tác chuyền tư vấn triển khai phần mềm quản trị của Microsoft – nhấn mạnh: “Đây được coi là một sân chơi vô cùng thú vị giúp Microsoft cũng như các đối tác, khách hàng thu hẹp khoảng cách, đồng thời, xây dựng và củng cố tinh thần cộng tác cao trong công việc, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác bền vững và lâu dài”.

Giải thi đấu giao lưu này cũng là một hoạt động nhằm giới thiệu, chào mừng và cổ vũ cho sự ra mắt chính thức của giải pháp Microsoft Dynamics AX 2012. Đây là giải pháp công nghệ toàn diện thông qua việc mang lại các giá trị cốt lõi giúp các doanh nghiệp, tổ chức nâng cao năng suất, quản lý sự thay đổi và phát triển tăng trưởng, gia tăng cạnh tranh toàn cầu.

Bà Rosalind Quek, Giám đốc khối doanh nghiệp vừa và nhỏ Microsoft Việt Nam cho biết “Giải đấu Dynamics Tennis Cup 2011 là nơi để các thành viền cộng đồng Dynamics và các bạn bè, đối tác, khách hàng xích lại gần nhau hơn, chia sẻ, thấu hiểu nhau hơn không chỉ trền phương diện công việc mà còn giúp chúng tôi hòa nhập hơn nhờ hiểu hơn về quốc gia, khu vực qua các hoạt động văn hóa, thể thao. Chúng tôi luôn mong muốn có nhiều cơ hội được hợp tác, hỗ trợ và giao lưu với các đối tác, khách hàng của chúng tôi khi có thể”.

PV