Beeline Việt Nam hợp tác với CLB Machester United

Thương hiệu viễn thông quốc tế Beeline đã chính thức tuyên bố thoả thuận hợp tác với Manchester United, câu lạc bộ bóng đá được hâm mộ nhất trên thế giới.

 

Beeline 
Beeline Việt Nam hợp tác với CLB Machester United

Theo đó, từ 1/07/2011, Beeline trở thành Đối tác Viễn thông di động chính thức của Manchester United, được độc quyền sử dụng các hình ảnh của câu lạc bộ này cho nội dung số trền các dịch vụ di động.

Thỏa thuận này cho phép Beeline được độc quyền sử dụng hình ảnh và tền thương hiệu Manchester United cho các dịch vụ viễn thông di động và nội dung số trền lãnh thổ 3 nước Việt Nam, Lào và Campuchia.

Ngoài ra, Beeline với ưu thế dễ dàng kết nối tới đông đảo người hâm mô đội bóng Manchester United trong khu vực sẽ đưa CLB Manchester United đến gần hơn với những tín đồ của môn thể thao vua này tại Việt Nam, Lào và tiếp đó là Campuchia.

ông Michael Cluzel, Giám đốc Khu vực Đông Dương của Công ty VimpelCom Ltd., kiềm Tổng giám đốc của Beeline Vietnam (GTEL-Mobile) cho biết, Beeline mong muốn đưa câu lạc bộ huyền thoại Manchester United đến gần khách hàng - điều mà người dân khu vực Đông Dương luôn mong đợi.

PV