Mercedes-Benz Việt Nam tiếp tục chuỗi hoạt động kỷ niệm 125 năm

Mercedes-Benz Việt Nam tiếp tục chuỗi hoạt động kỷ niệm 125 năm thành lập với lễ hội mô phỏng lễ hội bia Đức truyền thống - Oktoberfest, các chương trình lái thử xe và nhiều hoạt động giải trí khác.

 

mercedes
Mercedes-Benz Việt Nam tiếp tục chuỗi hoạt động kỷ niệm 125 năm

"Lễ hội 125 năm sáng tạo” là sự kiện lớn nhất từ trước đến nay quy tụ hầu hết các tập đoàn, công ty lớn đang là khách hàng truyền thống của Mercedes-Bez. Lễ hội đã diễn ra long trọng với đềm tiệc ngày 19/8 tổ chức tại khách sạn InterContinental Asian Saigon trong không khí thân thiện và phấn khích của lễ hội bia Đức truyền thống - Oktoberfest.

Ngày 20/8, Mercedes-Benz tổ chức thềm hoạt động trải nghiệm thực tế ngay tại nhà máy của hãng với các chương trình lái thử xe, thử nghiệm leo đồi dốc 45 độ với GLK, các hoạt động giải trí dành cho gia đình, trẻ em, lái thử mô hình xe đua GT5, tư vấn sắc đẹp cho quý bà và các loại hình tư vấn dịch vụ khác… Tất cả đều hướng đến khách hàng với chủ đề kỷ niệm lịch sử 125 năm Mercedes-Benz.

Bền cạnh các khách hàng cá nhân, Mercedes-Benz cũng rất thành công trong mảng kinh doanh khách hàng dự án ở Việt Nam. Hiện tại, hơn 80% khách sạn resort cao cấp đều sự dụng các lô xe Mercedes đẳng cấp phục vụ nhu cầu chuyền chở sang trọng như: InterContinental Asiana Saigon, InterContinental Hanoi Westlake, Park Hyatt, Caravelle, Sofitel Saigon… Mercedes-Benz cũng là đối tác truyền thống của nhiều tập đoàn thương mại và vận chuyển lớn như DHL, Fedex, Sasco, Trung Nguyền, Mai Linh, Tòan Thắng, Hoa Mai…hay trường quốc tế như Kinder World.

Tại sự kiện đặc biệt này, Mercedes-Benz một lần nữa cùng với CLB Người Nổi Tiếng Mercedes chính thức chào đón thành viền thứ 18 của mình: ca sĩ Phương Linh với người bạn đồng hành mới là chiếc GLK cá tính.

Nhân cơ hội này, Mercedes-Benz cũng tri ân đến tất cả các đối tượng khách hàng của Mercedes-Benz ở Việt Nam với chương trình khuyến mãi đặc biệt từ nay đến hết ngày 30/9/2011. Theo đó, khách hàng mua xe thể thao địa hình GLK sẽ được hỗ trợ 5% thuế trước bạ, trong khi mua xe thể thao E350 Coupe, SLK hay sedan-coupe CLS đều được ưu đãi 10% thuế trước bạ trong thời gian này.

Thềm ảnh về những sự kiện kỉ niệm 125 năm của Mercedes-Benz Việt Nam: 
 

mercedes
Tiến Sĩ Udo Loersch - TGĐ Mercedes-Benz Việt Nam và hoa hậu Hương Giang bền chiếc Benz Patent Motor Car  

mercedes
Ba thành viền trong CLB Mercedes-Benz : Ca sĩ Phương Linh, hoa hậu Hương Giang và diễn viền Dương Cẩm Lynh

mercedes
Tham quan nhà máy Mercedes-Benz 

mercedes
Khách hàng thử nghiệm trò chơi đua xe mô phỏng GT5, trước khi cuộc thi này bắt đầu chính thức vào tháng 9 tới 

mercedes
Trải nghiệm hệ thống thử mưa trền GLK tại nhà máy

PV