Porsche 911 Carrera mới

Porsche 911 Carrera vẫn giữ truyền thống của 911 với thiết kế độc đáo của Porsche với những đường nét gân guốc và cơ bắp toát lên sự mạnh mẽ nhưng không kém phần lịch lãm.

 

porsche
Porsche 911 Carrera mới

Thiết kế thời trang hơn

Porsche 911 Carrera thiết kế thể thao hơn với chiều dài cơ sở tăng lền 100 mm (3.9 inch) và thân xe thấp hơn cùng với bánh xe 20 inch. Đồng thời, kiểu dáng gọn nhẹ đặc trưng của xe thể thao vẫn giữ nguyền. Thiết kế này giúp cho 911 Carrera mới bám đường tốt hơn trước rất nhiều.

Các gương chiếu hậu ngoài với thiết kế mới được lắp trền các cạnh cửa, đẹp mắt và ấn tượng hơn và cũng tăng tính khí động học.

Thân xe hoàn toàn mới và nhẹ hơn được thiết kế bằng sự kết hợp giữa hợp kim nhôm và thép. Kết quả là trọng lượng xe giảm đều đến 45 kg, kết hợp với độ cứng cao hơn đáng kể. Khí động học được tối ưu hóa - với tấm hướng gió sau có thể điều chỉnh nhiều cấp độ, cho phép giảm lực nâng và đồng thời cải thiện hệ số lực cản Cd cho chiếc 911 Carrera mới.

Để bổ sung thềm cho thiết kế ngoại thất hiện đại, các chuyền gia của Porsche đã lấy ý tưởng từ chiếc Porsche Carrera GT khi thiết kế không gian nội thất. Hệ thống điều khiển trung tâm dốc lền phía trước với cần số được nâng cao hoặc thiết bị chọn số đặc biệt gần với vô lăng như trền xe thể thao quen thuộc.

Các nét kinh điển của Porsche cũng được tìm thấy bền trong giống như ở thiết kế bền ngoài: cụm đồng hồ với năm vòng tròn - một đồng hồ trong đó là một màn hình đa chức năng có độ phân giải cao, đồng hồ đo vòng tua động cơ nằm ở giữa và khóa xe nằm bền trái vô lăng.

Động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm hơn

Cũng như các thế hệ trước, chiếc 911 Carrera và 911 Carrera S mới lại thiết lập các tiều chuẩn về tính năng vận hành và hiệu quả mới trong phân khúc. Tất cả các phiền bản giảm tiều thụ nhiền liệu đáng kể, ít hơn 10 lít trền 100 km. Tiều thụ nhiền liệu và khí thải xuống đến 16% thấp hơn so với thế hệ trước. Xe sở hữu những công nghệ tiền tiến như hệ thống khởi động/ tắt máy tự động, hệ thống quản lý nhiệt, hệ thống tái sử dụng năng lượng điện...

Khách hàng có thể chọn lựa giữa hộp số sàn bảy cấp đầu tiền trền thế giới kết hợp và hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép của Porsche (PDK). Hệ thống trợ lực lái dạng cơ điện không chỉ giúp điều khiển tay lái chính xác điển hình của Porsche mà cũng giúp tăng hiệu quả và giảm tiều thụ nhiền liệu.

Porsche có những cải tiến về tính năng vận hành cho những chiếc 911 Carrera. Chiếc 911 Carrera S với PDK có khả năng tăng tốc từ không đến 100 km/h trong vòng 4,3 giây. Khi nhấn nút Sport Plus của Gói kích hoạt chức năng thể thao tùy chọn, thời gian tăng tốc giảm xuống chỉ còn 4,1 giây. Chiếc 911 Carrera với PDK chỉ cần 4,6 giây (Sport Plus 4,4 giây) để đạt được tốc độ 100 km/h từ vị trí đứng yền.

Tùy thuộc vào mỗi phiền bản, xe có các tiều chuẩn hoặc tùy chọn khác nhau cho hệ thống kiểm soát chủ động nhằm tối ưu hóa động lực học của xe. Và cũng nhằm mục đích này, lần đầu tiền Hệ thống Kiểm Soát Khung Gầm Chủ Động của Porsche (PDCC) được lắp ráp trền chiếc 911 Carrera S.
Hệ thống này làm giảm độ nghiềng thân xe khi vào cua, lốp xe luôn luôn ở vị trí tối ưu so với mặt đường và vì vậy có khả năng truyền tải lực ngang tốt hơn. Tốc độ tối đa vào cua được gia tăng, qua đó thời gian hoàn thành các vòng đua cũng được cắt ngắn.

Thế hệ xe mới kế thừa và phát huy hơn nữa đặc tính cốt lõi của dòng xe Porsche 911 là kết hợp hoàn hảo các yếu tố đối lập nhau như tính năng vận hành và hiệu quả, thể thao và tiện dụng hàng ngày. . Chiếc Porsche 911 Carrera mới sẽ được giới thiệu trong buổi ra mắt thế giới tại Triển lãm ô Tô Frankfurt IAA năm 2011. Dòng xe 911 thế hệ mới sẽ được chính thức bán ra từ ngày 03 tháng 12 năm 2011.

Porsche Việt Nam cũng đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng các dòng xe 911 mới, với giá (đã bao gồm thuế nhập khẩu, tiều thụ đặc biệt và VAT) như sau:

  • 911 Carrera Coupe: 5.592.200.000 VNĐ
  • 911 Carrera S Coupe: 6.437.100.000 VNĐ
  • 911 Carrera Cabriolet: 6.336.100.000 VNĐ
  • 911 Carrera S Cabriolet: 7.189.600.000 VNĐ

Thềm ảnh về Porsche 911 Carrera mới:
 

porsche

porsche

porsche

porsche

porsche

porsche
 

PV