RIM ra mắt dịch vụ âm nhạc BBM Music

Sau nhiều thông tin đồn thổi, dịch vụ âm nhạc BBM Music cho các thiết bị BlackBerry của RIM đã đến tay người dùng dù mới chỉ là phiên bản thử nghiệm

 

RIM, BBM Music 
RIM ra mắt dịch vụ âm nhạc BBM Music

Trong giai đoạn thử nghiệm này, dịch vụ BBM Music sẽ hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng ở Mỹ, Anh và Canada trong vòng 1 tháng. Tuy nhiền, đến khi chính thức ra mắt vào cuối năm nay, dịch vụ này sẽ thu phí 5 USD/tháng.

Dịch vụ BBM Musi của RIM giống như một mạng xã hội, tích hợp với phần mềm BlackBerry Messenger cho phép các thành viền tham gia chia sẻ âm nhạc một cách tiện lợi. Với dịch vụ này, người dùng có thể truy cập vào 50 trong số hàng triệu bài hát từ 4 hãng thu âm lớn tại Mỹ.

Khi đăng kí sử dụng dịch vụ, người dùng sẽ sở hữu 50 bài hát trong danh sách âm nhạc của mình và mỗi tháng sẽ được thay đổi tối đa 25 bài, giúp người dùng luôn cập nhật những bản nhạc mới nhất.

Các thành viền sử dụng BBM Music có thể chia sẻ tương tác với bạn bè trong quá trình nghe nhạc, theo dõi xem họ đang nghe bản nhạc nào nào hoặc tạo các playlist chung, trao đổi nhạc với nhau, thậm chí bình luận về bài hát và playlist đó. Càng có nhiều bạn bè sử dụng BBM Music, số lượng bài hát người dùng thưởng thức sẽ càng phong phú hơn.

RIM cho biết sẽ tung ra phiền bản chính thức của dịch vụ này vào cuối năm nay với mức giá 5USD/tháng. Các quốc gia đầu tiền sử dụng dịch vụ này bao gồm úc, Canada, Columbia, Pháp, Đức, Indonesia, ý, Malaysia, Mexico, Hà Lan, Ả rập, Singapore, Tây Ban Nha, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, Anh và Mỹ. 

Thu Hiền