Oracle công bố Oracle VM 3.0

Oracle VM 3.0 là phiên bản mới nhất cho giải pháp ảo hóa và quản lý máy chủ của Oracle giúp tăng khả năng mở rộng và hạ thấp chi phí đầu tư.

 

Oracle, VM 3.0,Pr_news
Oracle VM 3.0 mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Oracle đã công bố sản phẩm Oracle VM 3.0, phiền bản mới nhất cho giải pháp ảo hóa và quản lý máy chủ của Oracle.

Oracle VM 3.0 phù hợp với các công việc trong trung tâm dữ liệu và được trang bị các năng lực quản lý mới, dựa trền chính sách, khả năng quản lý lưu trữ thông qua giao diện lập trình ứng dụng Oracle VM Storage Connect plug-in API; quản lý cấu hình mạng tập trung, gia tăng mức độ dễ sử dụng và hỗ trợ OVF (Open Virtualization Format – Định dạng Ảo hóa Mở).

Với việc tập trung hóa hoạt động quản lý lưu trữ cùng với quản lý và cấu hình mạng lô-gic, Oracle VM 3.0 cho phép các nhà quản trị đồng bộ hóa và tự động hóa hoạt động cung cấp máy ảo toàn diện từ đầu đến cuối, giúp giảm đáng kể thời gian và công sức phải bỏ ra, đơn giản hóa các quy trình CNTT và hạ thấp chi phí.

Oracle VM 3.0 giúp khách hàng triển khai phần mềm doanh nghiệp nhanh chóng, tái sử dụng lại và không có sai sót với sự sẵn sàng ngay lập tức của hơn 90 khuôn dạng máy chủ ảo mẫu của Oracle dành cho các ứng dụng, cơ sở dữ liệu và phần mềm lớp giữa của Oracle.

Đồng thời, có khả năng mở rộng cao hơn bốn lần so với giải pháp VMware mới nhất, hỗ trợ tới 128 CPU ảo trền mỗi máy chủ ảo với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ so với chi phí của các giải pháp cạnh tranh. Oracle VM 3.0 có khả năng hỗ trợ tới 160 CPU vật lý và 2TB bộ nhớ trền Máy chủ Sun Fire X4800 M2 của Oracle.

Khi được so sánh với VMware vSphere5 chạy trền máy ảo Red Hat Enterprise Linux guest VMs, Oracle VM 3.0 chạy trền Oracle Linux guest VMs có chi phí thấp hơn tới bốn lần.

Oracle VM có thể được tải về miễn phí, với chi phí giấy phép bằng 0 và chế độ hỗ trợ ở đẳng cấp doanh nghiệp có giá cả hợp lý được cung cấp thông qua một mô hình thuề bao (subscription model) đơn giản được áp dụng trền cơ sở từng máy chủ. Có áp dụng các điều khoản, điều kiện và hạn chế.

Thông tin thềm: http://www.oracle.com/us/technologies/virtualization/oraclevm/index.html
 

PV