Canon Photo Marathon 2011 trở lại Việt Nam

Cuộc thi ảnh quen thuộc Canon PhotoMarathon 2011 lần thứ 6 sẽ tổ chức tại Hà Nội ngày 24/9 và Thành phố Hồ Chí Minh ngày 1/10.

 

Canon Photo Marathon 2011
Canon Photo Marathon 2011 trở lại lần thứ 6 tại Việt Nam

Năm nay, cuộc thi ảnh Canon PhotoMarathon dự kiến sẽ tiếp tục phá kỷ lục của chính mình với số lượng 3.000 người tham dự.

Như các năm trước, mỗi thí sinh sẽ từng bước trải qua 3 chủ đề khác nhau và có 3 tiếng để hoàn thành mỗi chủ đề. Các bức ảnh thắng cuộc sẽ là những bức ảnh thể hiện được tốt nhất chủ đề trong thời gian quy định. Những bức ảnh đoạt giải sẽ được công bố và trao giải ngay trong ngày. 

2 thí sinh giành giải đặc biệt của cuộc thi sẽ nhận được bộ sản phẩm của Canon bao gồm máy ảnh chuyền nghiệp EOS 7D kit, máy in ảnh PIXMA Pro 9000 MarkII và được tham dự vào khóa đào tạo về nhiếp ảnh Photo Clinic trong 8 ngày tới Tasmania - nước úc, cùng các thí sinh Thái Lan, Singapore, Indonesia và Ấn Độ…

Canon PhotoMarathon lần đầu tiền diễn ra vào năm 2003 và nhanh chóng trở thành một cuộc thi tầm cỡ châu lục. Năm 2006, Canon PhotoMarathon bắt đầu đến với Việt Nam và cuộc thi ảnh nhanh đã nhận được sự quan tâm của các nhiếp ảnh gia Việt Nam và trở thành một cuộc thi được mong đợi nhất trong năm.

Ngoài giải thưởng đặc biệt, năm nay, giải thưởng cho các bức ảnh xuất sắc từng chủ đề sẽ là một cặp máy ảnh KTS và máy in ảnh Canon như: máy ảnh Canon IXUS 220 HS/115 HS, máy ảnh Canon PowerShot A1200 và các máy in ảnh Canon Selphy CP800, Canon PIXMA iP2770. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi năm nay lền đến 10.000 đô la Mỹ.

Nhân dịp này, Canon triề̉n khai dịch vụ kiểm tra và bảo trì miễn phí cho máy ảnh DSLR và ống kính Canon. Theo đó, ngày 21 và 22 tháng 9 tại thành phố Hà Nội và ngày 28 và 29 tháng 9 tại Thành phố Hồ Chí Minh, tất cả các dòng máy ảnh DSLR và ống kính của Canon sẽ được vệ̀ sinh CMOS, kiểm tra và vệ̀ sinh thân máy DSLR, kiểm tra và vệ̀ sinh ống kính.

Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thông tin chi tiết tại đây.

PV