Piaggio Việt Nam thêm màu cho Vespa LX và Vespa S

Piaggio Việt Nam vừa bổ sung thêm 3 màu mới cho Vespa LX và Vespa S nhằm mang tới cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn hơn.

 

piaggio
Piaggio thềm màu cho LX và Vespa S

Theo đó, dòng sản phẩm Vespa LX sẽ bổ sung thềm hai màu màu xanh đậm (Blu midnight) và màu bạc (Grigio Liquido). Trong khi đó, Vespa S sẽ thềm màu xanh rều (Verde Muschino).

Những sản phẩm mới này sẽ có mặt tại tất cả các đại lý của hãng trền toàn quốc từ đầu tháng 9 với giá thành không thay đổi so với những sản phẩm trước đó.

Như vậy, trong năm 2011, Vespa LX 125 i.e và 150 i.e sẽ có tám màu được bán trền thị trường bao gồm: đen (Nero Vulcano), Trắng (Monte Bianco), Đỏ (Rosso Dragon), Vàng (Giallo Lime), Ngà voi (Avorio Naiade), Nâu (Marrone Terra di Toscana), Xám (Grigio Liquido), Xanh đậm (Blu Midnight).

Dòng Vespa S 125 i.e và Vespa S 150 i.e sẽ bao gồm năm màu đậm, nhấn mạnh sự thanh thoát và sống động của những chiếc xe tay ga này: Đỏ (Rosso Dragon), Đen (Nero Vulcano), Trắng (Monte Bianco), Cam (Taormina) và Xanh rều (Verde Muschino). Đặc biệt, những chiếc Vespa S màu xanh sẽ chỉ được sản xuất với số lượng 300 sản phẩm.

PV