HP Việt Nam tài trợ chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Đại diện nhóm In ấn và Hình ảnh công ty HP Việt Nam đã chính thức trao học bổng và quà tặng hỗ trợ niên học 2011-2013 cho chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh cao cấp (EMBA) của Đại học (ĐH) Hawaii giảng dạy tại Việt Nam.

 

HP Việt Nam, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, ĐH Hawaii, PR-news
HP tài trợ học bổng cho chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Theo đó, khoản tiề̀n trao tặng sẽ được chia thành các suất học bổng dành cho các học viền có thành tích học tập xuất sắc và cần hỗ trợ về mặt tài chính.

Ngoài ra, nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của chương trình, nhân dịp này nhóm In ấn & Hình ảnh công ty HP Việt Nam cũng gửi tặng chương trình một máy in đa chức năng M1212nf có thể in, fax, scan qua máy tính cá nhân và qua cùng một hệ thống mạng.

Cũng nhân dịp này, Giáo sư Tiến sĩ Bùi Xuân Tùng - Giám đốc chương trình EMBA tại Việt Nam của ĐH Hawaii danh dự nhận được Huân chương “Vì sự nghiệp Giáo dục Việt Nam” do Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng.

EMBA của ĐH Hawaii là chương trình đầu tiền tại Việt Nam được tổ chức AACSB Quốc Tế kiểm định chất lượng đào tạo. Năm 2001, chương trình chính thức bắt đầu tại Hà Nội và tiề́p tục mở rộng tại TPHCM vào năm 2007. Hiện nay chương trình đang tuyển sinh khóa thứ 5 tại TPHCM và khóa thứ 6 tại Hà Nội.

Thông tin chi tiết: www.shidler.hawaii.edu/vietnam 

PV