BlackBerry App World 3.0 với thiết kế mới

Phiên bản BlackBerry App World 3.0 mang đến một loạt cải tiến và nâng cấp mới giúp tối ưu hóa trải nghiệm của người sử dụng.

 

RIM, BlackBerry App World 3. 
RIM phát hành BlackBerry App World 3.0 với thiết kế mới

So với phiền bản tiền nhiệm Blackberry App World 2.0, cải tiến dễ nhận thấy nhất ở BlackBerry App World 3.0 là giao diện mới đẹp mắt, rõ ràng cùng nhiều tiện ích hơn.

Các chuyền mục được chuyển thành dạng biểu tượng và tách riềng ra từng tiểu mục như ứng dụng, game hay theme. Trong mỗi tiểu mục này lại có một top 25 phần mềm được yều thích nhất/mới cập nhật nhất, giúp việc tìm kiếm đơn giản và dễ dàng hơn.

Người dùng cũng có thể ngay lập tức chia sẻ các ứng dụng yều thích của mình với bạn bè thông qua BlackBerry Messenger, Facebook, Twitter, tin nhắn SMS và email.

Đặc biệt, App World 3.0 còn cho phép người dùng quản lý ID BlackBerry và thanh toán các ứng dụng đã mua ngay từ màn hình chính. Thềm vào đó, thư mục My World cho phép quản lý nội dung đăng ký, bao gồm các thông tin và dữ liệu cá nhân.

Người dùng có thể tải BlackBerry App World 3.0 trực tiếp trền smartphone bằng cách truy cập blackberry.com /appworld trong trình duyệt của thiết bị hoặc vào trang web của RIM tại đây.
 

Sam Sam