LG dẫn dầu thị phần máy hình LED

Display Serach vừa công bố LG là công ty dẫn đầu thị trường màn hình máy tính LED trên toàn thế giới năm 2010 với 18% thị phần, chiếm 2,92 triệu chiếc trong tổng số 16,68 triệu chiếc màn hình máy tính LED bán ra trên toàn thế giới.

 

Theo số liệu của GFK, tại thị trường Việt Nam, trong năm 2010 và 6 tháng đầu năm 2011 Công ty LG Electronics Việt Nam cũng là công ty dẫn đầu thị trường màn hình máy tính LED với thị phần chiếm trền 35%.

Đóng góp cho sự thành công này không thể không kể đến series E50, E60 – hai series màn hình máy tính được trao chứng nhận thân thiện với môi trường. Trong khi đó, series E90 không chỉ là màn hình máy tính LED mỏng nhất thế giới hiện nay mà còn là sản phẩm giành được Giải thưởng công nghệ tại Triển lãm hàng Điện tử tiều dùng CES 2011.

Và mới đây nhất, vào tháng 6 vừa qua LG đã bổ sung vào danh sách những dấu ấn của màn hình máy tính LED bộ đôi màn hình máy tính SUPER LED IPS – bộ đôi màn hifh nhận được giải thưởng “màn hình máy tính cơ bản tốt nhất” từ Hiệp hội Nhiếp ảnh báo chí (TIPA) năm 2011 tại Istanbul.

Theo TIPA (www.tipa.com) – Hiệp hội nhiếp ảnh và ảnh báo chí có uy tín nhất toàn cầu bao gồm 29 tạp chí thành viền từ 13 quốc gia trền toàn thế giới – bộ đôi màn hình SUPER LED IPS của LG được công nhận về khả năng chia sẻ hình ảnh chính xác của chúng và có góc nhìn rộng nhờ sự kết hợp giữa màn hình nền LED backlight và công nghệ ISP có chất lượng tuyệt hảo. 
 

LG, LED, IPS 
Bộ đôi màn hình SUPER LED IPS của LG gồm LG IPS236VPN 

LG, LED, IPS 
... và LG IPS231P-BN-1 

 

PV