HP: Các giải pháp in ấn di động và dịch vụ nội dung

Hơn 10 triệu máy in kết nối mạng cho phép người sử dụng vẫn có thể kết nối và làm việc dù họ đang di chuyển

 

HP, HP ENVY110 e-All-in-One, Photosmart e-All-in-One, PR-news
HP ENVY e-All-in-One và Photosmart e-All-in-One là 2 dòng máy in rất được ưa chuộng của HP

HP giới thiệu các giải pháp In ấn Di động mới và các Dịch vụ Nội dung nhằm mang lại những cải tiến và đổi mới trong lĩnh vực công nghệ in ấn và hình ảnh.

Các dòng máy in mới của HP như HP ENVY 110 e-All-in-One và Photosmart e-All-in-One sẽ được thềm vào danh sách hơn 10 triệu máy in kết nối mạng cho phép người sử dụng có thể kết nối và làm việc dù họ đang di chuyển ở bất cứ đâu.

Máy in HP ENVY110 e-All-in-One có thiết kế mỏng, có 2 màu sắc là trắng và kem, sẽ được phân phối rộng rãi tại hơn 12 nước trong khu vực Châu á Thái Bình Dương.

Dòng máy HP ENVY100 e-All-in-One đã từng nhận nhiều giải thưởng thiết kế như hiết kế Sản phẩm iF 2011 (the iF Product Design Award 2011), giải thưởng Thiết kế Red Dot 2011 (Red Dot Design Award 2011) và giải bạc tại cuộc thi thiết kế tại úc năm 2011 (Good Design Australia – Australia International Design Award 2011).

HP còn giới thiệu các máy in kết nối mạng Photosmart bao gồm HP Photosmart 7510 e-All-in-One, HP Photosmart 6510 e-All-in-One, HP Photosmart 5510 e-All-in-One cho phép người sử dụng in ấn hầu như tại tất cả mọi nơi với công nghệ HP ePrint và truy cập trực tiếp nội dung trền trang Web thông qua các ứng dụng in ấn.

HP tiếp tục phát triển kho ứng dụng in ấn nhằm cung cấp nội dung phù hợp với các khách hàng và giới thiệu 5 đối tác cung cấp nội dung mới tại Châu á Thái Bình Dương. Ngoài ra, HP cũng giới thiệu sự phát triển của ứng dụng in ấn HP Go Family China cung cấp thiệp chúc mừng, giấy gói quà, lịch cho các dịp đặc biệt. 

PV