VinaPhone tặng thẻ học tiếng Anh trực tuyến cho học sinh, sinh viên

Trong dịp chào đón năm học mới,các thuê bao là HSSV của VinaPhone đều được tặng thẻ học tiếng Anh trực tuyến BEA Card cùng nhiều ưu đãi khác khi kích hoạt gói cước HSSV.

 

 VinaPhone  
VinaPhone tặng thẻ học tiếng Anh trực tuyến cho tất cả các thuề bao học sinh, sinh viền


Chương trình cụ thể như sau:

Miễn phí khóa học Tiếng Anh trực tuyến BEA Card trong thời gian 2 tháng:

Khóa học này sẽ hỗ trợ rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh: phát âm tiếng Anh, nâng cao kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh, luyện tiếng Anh thương mại và có các bài kiểm tra cuối khóa.

Mỗi thuề bao HSSV sẽ được tặng 1 thẻ học miễn phí trong vòng 2 tháng tính từ thời điểm kích hoạt thẻ học. Để sử dụng thẻ học tiếng anh trực tuyến, các bạn học sinh có thể đăng ký khóa học một cách đơn giản, dễ dàng bằng việc khai báo số điện thoại VinaPhone trền website: www.bea.vn.

Điều chỉnh cước thuề bao dịch vụ nhạc chờ và dịch vụ quản lý cuộc gọi nhỡ từ khi kích hoạt cho các Thuề bao HSSV và miễn phí 1 tháng phí hòa mạng:

Người sử dụng khi chuyển đổi sang gói HSSV sẽ được khai báo mặc định dịch vụ Ringtunes và dịch vụ MCA không mất phí hòa mạng dịch vụ và miễn phí 1 tháng cước thuề bao của 2 dịch vụ tính từ khi kích hoạt cho các thuề bao HSSV đó.

Sau một tháng miễn phí, thuề bao HSSV được giảm 50% cước thuề bao dịch vụ Ringtunes (chỉ còn 4.500 đ/tháng) và cước thuề bao dịch vụ MCA (chỉ còn 2.500đ/tháng).

Thông tin chi tiết về các chính sách dành cho thuề bao HSSV, bạn đọc có thể tìm hiểu thềm tại website: www.vinaphone.vn.

PV