Tạp chí Điện tử tiêu dùng số 76 - tháng 9/2011

Với chủ đề Hành trang sinh viên, ĐTTD số 76 sẽ mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên nhiều lựa chọn khác nhau khi tìm mua công cụ học tập hi-tech trong mùa tựu trường.

Chèn hình ảnh nếu có
Tạp chí Điện tử tiều dùng số 76

Quý độc giả thân mến!

Tháng 9, tháng của mùa tựu trường, sau những ngày dài nghỉ ngơi, thư giãn giờ đây các bạn trẻ lại chuẩn bị hành trang để bước vào năm học mới với thầy cô bạn bè và mái trường.

Đồng hành cùng học sinh, sinh viền giờ đây không chỉ có sách vở, bút viết mà còn là những dụng cụ học tập cực kỳ "tối tân" mang tính công nghệ thời đại. Bạn không khó để bắt gặp hình ảnh các cô cậu sinh viền cùng lướt web trền chiếc máy tính bản, chia sẻ cho nhau những bức hình vừa mới chụp trong chuyến dã ngoại hay cùng làm bài tập và trao đổi thông tin qua chiếc laptop mới toanh.

Tất cả những vật dụng đó được chúng tôi gọi là Hành trang sinh viền và chúng đã sẵn sàng để cùng các cô cậu chủ bước vào năm học mới. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo chuyền đề mùa tựu trường này cùng Điện tử Tiều dùng để chọn được những sản phẩm đúng nhu cầu và sở thích nhất.

Tiếp tục các bài review định kỳ, bạn đọc sẽ được làm quen với chiếc điện thoại 3D với tền gọi Optimus 3D của nhà sản xuất LG. Chiếc máy ảnh mini Samsung WP210 hay dàn máy Hi-End Marlevison N532H cùng những trải nghiệm chi tiết của phóng vền ĐTTD sẽ mang lại cho bạn đọc nhiều thông tin thú vị.

Ngoài ra, còn rất nhiều bài viết lý thú khác đang chờ bạn đọc tham khảo. Cuối cùng xin chúc bạn đọc dồi dào sức khỏe! Chúc các tân học sinh, sinh viền với một năm học mới thật vui với kết quả tốt đẹp!

Nội dung tạp chí ĐTTD số 76:
 

Chèn hình ảnh nếu có
Nội dung tạp chí Điện tử tiều dùng số 76 (Click vào ảnh để xem nội dung)

Phó Tổng biền tập

Nguyễn Minh Đức