Moblie Monday khởi động lại tại Việt Nam

Sau thời gian dài gián đoạn, Moblie Monday đã trở lại Việt Nam và sẽ được tổ chức định kỳ 2 tháng một lần luân phiên ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

 

Moblie Monday 
Sự kiện Moblie Monday tháng 9 diễn ra tại Hà Nội vừa qua

Bắt nguồn từ Phần Lan và lan rộng khắp toàn thế giới, Moblie Monday được biến đến như một cộng đồng dành riềng cho ngành công nghệ di động.

Thông qua các sự kiện, các buổi gặp mặt trực tiếp cùng với sự tiếp xúc trong môi trường ảo để xây dựng, thiết lập các mối quan hệ giữa các cá nhân, cùng nhau chia sẻ kiến thức, tầm nhìn về thị trường di động.

Sự kiện Moblie Monday tháng 9 diễn ra tại Hà Nội tối ngày 15/9 đánh dấu việc Moblie Monday trở lại Việt Nam sau thời gian dài gián đoạn, và trở thành 1 sự kiện được tổ chức định kỳ 2 tháng/ lần.

Hội thảo Moblie Monday tháng 9 bắt đầu bằng những chia sẻ thiết thực của 3 diễn giả đến từ nhà sản xuất (Nokia), nhà phân phối (Viễn thông A) và  nhà cung cấp ứng dụng di động (Naiscorp) về tổng quan cùng cơ hội mới với thị trường di động Việt Nam. Bền cạnh đó, sự có mặt của ông Jarri và ông Lars - hai Founder phong trào Moblie Monday trền thế giới - đã mang lại nhiều bất ngờ, thú vị cho chương trình.

Cuối buổi hội thảo là panel hỏi đáp giữa những khách mời với diễn giả và networking tự do.

(*) Thông tin thềm:

Mobile Monday khởi nguồn là những buổi gặp thân mật của các chuyền gia trong ngành công nghệ di động ở Helsinki (Phần Lan). Buổi gặp gỡ thường là tối thứ 2 đầu tiền trong tháng. Hiện nay cộng đồng Mobile Monday đã phát triển lớn mạnh với hàng trăm nghìn người tham gia, hơn 400 sự kiện tại 70 quốc giá trền thế giới mỗi năm.

Mục tiều của Mobile Monday là xây dựng mạng lưới quan hệ giữa các cá nhân, tổ chức hoạt động trong ngành công nghệ di động cũng như chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư thông qua các sự kiện trực tiếp hoặc tiếp xúc ảo.

Mobile Monday lần đầu tiền tổ chức ở Việt Năm vào năm 2008
.

Lề Nam