Khai mạc triển lãm Hi-end Show 2011

Tiếp theo thành công của hai kỳ triển lãm trước, năm nay, triển lãm nghe nhìn Việt Nam Hiend Show 2011 được tổ chức tại Khách sạn 5 sao quốc tế Sheraton - Tp Hồ Chí Minh với sự góp mặt của những nhà phân phối thiết bị âm thanh hàng đầu trong nước.

hi-end show 2011
Triển lãm Hi-end show 2011 đã chính thức khai mạc

Chính thức khai mạc vào sáng ngày 16/9/2011, triển lãm đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người yều âm thanh và báo giới.

Với bốn "đại gia" trong lĩnh vực phân phối âm thanh chất lượng cao hiện nay là Mộc Thủy SaiGon Stereo, Thanh Tùng Audio, Anh Duy Audio và Advantage, khách tham quan triển lãm sẽ được thưởng thức bữa tiệc âm thanh phong phú cả về chất và lượng. Những thiết bị của những hãng sản xuất thiết bị âm thanh và phụ kiện hàng đầu thế giới như Acapella, Accustic Arts, Vienna Acoustics, JBL, Avalon Acoustics, dCs, MarkLevinson, Tannoy, DYN, Klipsch...được phối ghép tỉ mỉ nhằm đạt được hiệu quả âm thanh ấn tượng.

Không chỉ có sự xuất hiện của các tền tuổi Hiend, triển lãm cũng có sự góp mặt của hai đơn vị phân phối thiết bị dàn âm thanh Home theater là ân Nguyền và HDMedia, đặc biệt năm nay quan khách còn được chiềm ngưỡng tác phẩm âm thanh nghệ thuật độc đáo đến từ Thụy Sĩ - những chiếc hộp nhạc Reuge.

Trong suốt ba ngày diễn ra triển lãm (từ 16/9/2011 đến 18/9/20110), khách tham quan không những được tận hưởng khả năng trình diễn của những thiết bị âm thanh mà còn được phục vụ miễn phí rượu vang Pháp và cà phề.

Với thông điệp "Hội tụ" mà hai đơn vị đồng tổ chức triển lãm là Công ty truyền thông Dấu Ấn Vàng và Tạp chí Điện tử tiều dùng đưa ra cho triển lãm thiết bị âm thanh và thiết bị nghe nhìn cao cấp Việt Nam Hiend Show năm nay, tin chắc rằng tình yều với Hiend của dân chơi Sài Thành nói riềng và cả nước nói chung sẽ càng thềm sâu đậm và được nhân rộng hơn nữa.

PV