Sôi động ngày hội Công Nghệ số Đài Loan - Taiwan ICT Day

Ngày 17/09/2011, tại trung tâm Hội Nghị và Triễn Lãm Quốc tế Tân Bình (TBECC) đã diễn ra ngày hội Công Nghệ số Đài Loan (Taiwan ICT Day) với nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn và nhiều phần quà giá trị.

 

ICT, Taiwan 
Ngày hội Taiwan ICT Day diễn ra khá sôi đội với sự tham gia của những người yều công nghệ

Đây là năm thứ 2, ngày hội Taiwan ICT Day được tổ chức tại TP HCM trong khuôn khổ của chiến dịch Taiwan Excellence.

Đến với ngày hội Công nghệ số Đài Loan diễn ra duy nhất trong ngày 17/09 từ 8h30 sáng đến 6h00 chiều, khách tham quan sẽ có cơ hội trải nghiệm, khám phá những dòng sản phẩm mới nhất tại các gian hàng của những thương hiệu công nghệ hàng đầu Đài Loan.

Được biết trong ngày hội sẽ có sự tham gia của 26 thương hiệu bao gồm: Acer, ADATA, Apacer, Avermedia, BenQ, Biostar, CHIMEI, Innergie, D-Link, Draytek, EDIMAX, Enermax, Genius, Gigabyte, Good Way, IN WIN, Ritek, MSI, Optoma, PENPOWER, PQI, Silicon Power, Thermaltake, Transcend, TrendMicro, ZyXel.

Bền cạnh đó, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào nhiều chương trình bốc thăm trúng thưởng hoặc thử tài hiểu biết công nghệ của mình thông qua các trò chơi trả lời câu hỏi về sản phẩm mà Taiwan Excellence tổ chức ở các gian hàng để nhận nhiều phần quà giá trị khác. Đây là sân chơi hữu ích cho các bạn trẻ tham gia vào dịp cuối tuần.

Tại ngày hội cũng sẽ diễn ra vòng chung kết của cuộc thi “IT Travelers GO” để chọn ra 4 thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho Việt Nam tham gia vào các chuyến hành trình 21 ngày đến các thành phố nổi tiếng Châu á và tranh tài cùng các đội đến từ các quốc gia Ấn Độ và Indonesia để giành giải thưởng tiền mặt trị giá lền đến 20,000 USD.

Một số hình ảnh hào hứng trong ngày hội Taiwan ICT Day: 

ICT, Taiwan 
 

ICT, Taiwan 
 

ICT, Taiwan  

PV